YoonA xác nhận tham gia dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của ảnh đế Hwang Jung Min

Sau một thời gian cân nhắc, thành viên Girls’ Generation YoonA đã chính thức xác nhận tham gia dự án phim Hush do JTBC sản xuất.

Trước đó, Hush nhận được nhiều chú ý khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 8 năm của ông hoàng phòng vé Hwang Jung Min. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Silence Warning (tên tạm dịch) của nhà văn Jung Jin Young. Đây là một phim văn phòng, xoay quanh cuộc sống của những người phóng viên báo chí. Những đấu tranh hàng ngày của họ, những vấn đề nảy sinh và những tình huống đẩy họ đến giới hạn đạo đức. Điểm khác biệt là Hush sẽ không chỉ tập trung vào những phóng viên mà là phản ánh công việc của những người làm văn phòng nói chung.

Trong phim, YoonA sẽ vào vai phóng viên thực tập Lee Ji Soo. Đây là một nhân vật rất có cá tính, chính trực, không hề e sợ nói những điều cần nói ngay cả trong một buổi phỏng vấn xin việc. Ji Soo may mắn nhận được sự hướng dẫn của phóng viên kỳ cựu Han Joon Hyuk (Hwang Jung Min). Kể từ đó, cô bắt đầu nung nấu ước mơ trở thành một phóng viên thực thụ.

Nhân vật Han Joon Hyuk của Hwang Jung Min được mô tả là một phóng viên đầy kinh nghiệm. Anh lựa chọn công việc này với mong muốn xây dựng một xã hội công bằng hơn. Joon Hyuk làm việc trong ngành nhiều năm, đảm nhận vị trí ở nhiều cơ quan báo chí khác nhau nhưng vẫn luôn trăn trở về khoảng cách giữa công lý và đạo đức.

Đơn vị sản xuất phim Hush đã bày tỏ sự vinh dự khi Hwang Jung Min đồng ý tham gia dự án. Trong suốt sự nghiệp hơn 20 năm của mình, Hwang Jung Min đã khẳng định tên tuổi với hàng loạt phim điện ảnh nổi tiếng như Ode to My Father, Veteran, The Himalayas, A Violent Prosecutor, The Wailing,… Ảnh đế 49 tuổi này đã tham gia hơn 30 bộ phim, nhưng chỉ có hai trong số đó là phim truyền hình: The Accidental Couple (2009) và Korean Peninsula (2012).

Dự kiến, Hush sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào nửa cuối năm nay.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment