YG nói gì trước tin thực tập sinh lũ lượt “tháo chạy” khỏi công ty?

Lẽ nào sóng gió vẫn chưa thôi bủa vây “ông lớn” này?

Vào sáng nay 27/8, một trang báo Hàn có tên EDaily đã trích dẫn một nguồn tin trong ngành, tiết lộ rất nhiều thực tập sinh đang tìm cách “tháo chạy” khỏi YG Entertainment. Đây được xem là hệ lụy sau hàng loạt những bê bối chấn động của công ty giải trí này.

Theo EDaily, những tập sinh này bao gồm cả các thành viên của “Treasure Box” (chương trình tuyển chọn ra Treasure 13 – nhóm nam mới của YG) và “Produce X 101″. Nguồn tin khẳng định: “Hiện tại có những người đã rời YG để ký hợp đồng với công ty mới, cũng có người đang ở bước cuối cùng trong thỏa thuận hợp đồng”.

Treasure 13
Thực tập sinh của YG tham gia “Produce X 101”.

Thực tế, dù mỗi công ty có hệ thống hợp đồng khác nhau nhưng hầu hết thực tập sinh sẽ ký những hợp đồng ngắn hạn trong khoảng một năm. Việc thực tập sinh rời đi là chuyện bình thường. Nhưng tình hình hiện tại của YG thì khác. Một số chuyên gia trong ngành cũng cho rằng, việc YG hoãn ra mắt nhóm nhạc Treasure 13 hồi cuối tháng 7 cũng khiến nhiều thực tập sinh chờ cơ hội ra mắt sau đó cảm thấy bất mãn. Theo đó, người sáng lập YG –  Yang Hyun Suk vốn chịu trách nhiệm cho việc ra mắt của nhóm. Tuy nhiên, khi ông từ chức sau chuỗi scandal của công ty, tương lai của Treasure 13 cũng trở nên vô cùng mơ hồ. Một số nguồn tin cũng tiết lộ một vài nam diễn viên dưới trướng YG cũng tìm cách rời đi vì sợ bị ảnh hưởng danh tiếng.

Phản hồi trước thông tin của báo chí, đại diện YG khẳng định: “Tất cả nhân viên hiện đang làm việc như bình thường. Những dự án cũng được tiến hành đúng kế hoạch mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.”

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment