Vượt hơn 3400km để gặp người song trùng

Một ngày, tình cờ Bianca Mihai phát hiện ra một người giống hệt cô đang sống cách mình 3400km. Và cả hai tìm cách liên lạc để gặp nhau để tận mắt chứng kiến song trùng của mình.

Sống ở hai châu lục, chênh nhau 7 tuổi và không có bất kỳ quan hệ họ hàng nào với nhau, Bianca và Lana vẫn thường bị nhầm là chị em song sinh.

Bianca Mihai (18 tuổi) đang sống tại thành phố Buzau, Romania đã nghe một người bạn kể về người mẫu Palestine – Syria Lana Al Beik (25 tuổi) có ngoại hình giống hệt cô.

Ban đầu nữ ca sĩ này không tin cho đến khi cô xem những tấm ảnh của Lana. Lúc đấy Bianca mới biết trên thế giới này song trùng tồn tại là có thật.

Người song trùng theo mô tả của tài liệu cổ chính là “bản sao” của một người (hoặc nhiều người) đang còn sống đâu đó trên Trái đất này.

Cha mẹ Bianca thậm chí còn không thể phân biệt được đâu là con gái đâu là người mẫu ngoại quốc khi nhìn hình ảnh. “Bà tôi còn hỏi tôi đã chụp những bức ảnh đó ở đâu khi lần đầu nhìn hình của Lana“, nữ ca sĩ kể.

Cũng bằng một cách tình cờ tương tự, Lana Al Beik, đang sống tại UAE, đã phát hiện ra song trùng của mình nhờ mạng xã hội.

Mẹ của Lana từng hỏi cô về đoạn video có cô gái giống hệt mình đang hát. “Thậm chí bà ấy còn tưởng là tôi“, cô chia sẻ.

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với nhau, Bianca và Lana, hai cô gái đang sống ở hai châu lục khác nhau, đã quyết định gặp nhau tại Dubai. Bianca đã đi 3400 km để có thể tận mắt nhìn Lana, cô gái không có bất kỳ họ hàng huyết thống nào với Bianca nhưng lại giống mình như đúc.

Bianca mô tả lại khoảnh khắc đầu tiên cô nhìn thấy Lana thật sự rất kì diệu. Cặp song trùng đã gặp nhau trên bãi biển và cùng chụp ảnh kỷ niệm. Bạn bè, dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên khi thấy những tấm ảnh được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân vì mức độ giống nhau như chị em song sinh.

Lana nói rằng cô và Bianca đều cảm thấy vui vẻ khi gặp và trò chuyện với nhau. Người mẫu 9X cho biết lần tới cô sẽ bay đến Romania để thăm gia đình Bianca vào một ngày gần nhất.

MyP

Leave a Comment