Vũ. – Vẫn là giọng ca mơ màng trong Một Giấc Mơ ngày hè

MV Một Giấc Mơ đã được phát hành vào tối qua 19/06 trên YouTube, ngay lập tức nhận ngay sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ. Ca khúc lần này là sự kết hợp giữa anh và nữ rapper Kimmese. Các fan tin rằng Một Giấc Mơ sẽ là một trong những sản phẩm đáng nhớ trong sự nghiệp của cả hai.

Đúng như Vũ. đã hẹn, tối ngày 19/6 anh đã tung ra MV chính thức cho ca khúc Một Giấc Mơ. Bài hát lần này là sản phẩm thứ hai được nam ca sĩ phát hành với tư cách nghệ sĩ trực thuộc Warner Music Vietnam và là lần kết hợp đầu tiên của anh với nữ rapper Kimmese.

Như Vũ. đã chia sẻ, Một Giấc Mơ sẽ tiếp tục là một bản tình ca lãng mạn, ngọt ngào. Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng được kể lại qua những câu ca thì thầm mơ màng. MV là câu chuyện hai người trẻ cô đơn, vì tất bật mưu sinh nên chưa đủ can đảm để nắm lấy hạnh phúc của mình. Giai điệu da diết cùng không gian âm nhạc rộng mở đa chiều càng khắc sâu thêm sự cô đơn, lạc lõng của những nhân vật.

Khi xem MV, chắc hẳn ít nhiều những người trẻ cũng sẽ cảm thấy chính mình đâu đó. Tuổi trẻ với những lo toan chẳng dừng cứ đẩy chúng ta dần xa những giá trị hạnh phúc đơn giản nhất. Xem MV Một Giấc Mơ để nhắc bản thân nhớ rằng đã đến lúc nên can đảm nắm lấy những yêu thương bên cạnh bạn nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment