“Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà leo lên top 1 trending YouTube

Tối 15/8, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt MV “Vẻ đẹp 4.0”. Đây là sản phẩm do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phonng sáng tác, lấy cảm hứng từ bộ phim “Tân vua hài kịch” của Châu Tinh Trì.

Đúng như tên gọi, MV “Vẻ đẹp 4.0” có vẻ chuộng phần nhìn hơn phần nghe. Bởi vì kịch bản được xây dựng như một bộ phim ngắn nên khi xem MV, diễn xuất của diễn viên, ca sĩ được khán giả quan tâm hơn. Đan xen phong cách truyền thống lẫn hiện đại, người xem dễ dàng bị cuốn vào những cảnh quay độc lạ với những tình tiết không ngờ trước.

Đây là lần ra mắt MV đánh dấu sự thay đổi của Hồ Ngọc Hà. Xuyên suốt MV mang đậm màu sắc hài hước, vui tươi, mang nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc. Giải thích về cái tên của MV, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho rằng ở thời đại 4.0, vẻ đẹp “dao kéo” hay vẻ đẹp chuyển giới là chuyện bình thường, cần được công nhận.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng chia sẻ: “4.0 không chỉ có ý nghĩa về công nghệ hay kỹ thuật, mà còn là một cách nghĩ mới, vượt ra khỏi giới hạn của cái cũ. Không có đúng hay sai, xấu hay đẹp. Dám đấu tranh để được là chính mình – đó chính là một vẻ đẹp 4.0”.

“Vẻ đẹp 4.0” mang phong cách nhạc chill pop bắt tai, mới lạ. MV được cầm trịch bởi đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, người từng hợp tác quay MV cho Sơn Tùng MTP, Isaac và gần đây nhất là Chi Pu.

MV còn có sự tham gia của BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự,… Chính vì thông điệp tích cực cùng nội dung đặc sắc, sau vài ngày ra mắt, MV nhanh chóng leo lên Top 1 Thịnh hành của YouTube với gần 6,5 triệu lượt xem.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment