Váy cưới “tự chế” bất ngờ nổi tiếng, cô dâu khởi nghiệp sau hôn lễ

Mỗi họa sĩ đều có một câu chuyện, hành trình riêng đưa họ trở thành một họa sĩ làm việc toàn thời gian. Và con đường của cô gái người Mỹ Taylor Ann Linko lại khá đặc biệt.

Ngay từ tiểu học, Taylor đã mơ ước trở thành một họa sĩ. Cô tập tành trang trí những giở trái cây và bán chúng cho những người bạn của mẹ. Khi trưởng thành, Taylor theo đuổi công việc của một họa sĩ kiêm nhà thiết kế. Trải qua nhiều lần thất bại, cuối cùng cô đã có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Đặc biệt, cơ hội này được mở ra nhờ vào chiếc váy cưới đặc biệt Taylor diện trong hôn lễ của mình.

Vài tháng trước lễ cưới, Taylor quyết định cô sẽ không mặc những chiếc váy cưới màu trắng “tiêu chuẩn” như mọi người. Thay vào đó, cô sẽ vẽ màu lên váy. Quyết là làm, đầu tiên, cô bắt đầu tìm kiếm chiếc váy cưới. Quá trình săn lùng này mất hết một tuần trước khi Taylor tiến hành thử nghiệm vẽ màu lên váy.

Cuối cùng, một tuần trước lễ cưới, chiếc váy hoàn thành với kết quả đúng như mong đợi của Taylor. Mọi người tham gia lễ cưới đều ấn tượng và vô cùng yêu thích chiếc váy. Điều thú vị là vài tháng sau, Taylor bỗng phát hiện thông báo trên Facebook và Instagram của cô “bùng nổ”. Một trang cộng đồng đã chia sẻ hình ảnh chiếc váy cưới của cô và thu hút sự quan tâm cực lớn của người dùng mạng. Dù trang này không ghi nguồn của những bức ảnh, nhưng nhiều người đã tìm ra được chủ nhân thực sự.

Hàng trăm người đã liên hệ với Taylor để nhờ cô vẽ váy cho họ. Cô đã đồng ý! Sau đó cô thuê một studio và bắt đầu kinh doanh vẽ váy cưới. Điều quan trọng nhất, giấc mơ trở thành một họa sĩ toàn thời gian của Taylor Ann Linko đã trở thành sự thật!

Những chiếc váy cưới tuyệt đẹp do Taylor thực hiện.

Mer
(Nguồn: Boredpanda)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment