Trưởng nhóm Highlight Yoon Doo Joon tái xuất cực điển trai trong MV solo đầu tay

Daybreak là album solo đầu tiên của Yoon Do Joon sau 12 năm debut và là hoạt động đầu tiên dưới vai trò ca sĩ sau khi giải ngũ.

Sau thời gian phục vụ quân đội, trưởng nhóm Highlight Yoon Doo Joon chính thức xuất ngũ vào ngày 10/4. Nam ca sĩ, diễn viên được kỳ vọng sẽ sớm trở lại để thỏa lòng mong nhớ của người hâm mộ. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch tái xuất của anh. Fanmeeting mừng sinh nhật Yoon Doo Joon dự kiến diễn ra vào ngày 4/7 đã không thể thực hiện được.

Và cuối cùng sau bao mong ngóng, dự án chính thức đầu tiên của Yoon Do Joon sau xuất ngũ đã được trình làng. Đúng 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn), album solo đầu tay Daybreak của Yoon Doo Joon đã lên kệ. Cùng với đó, MV cho ca khúc chủ đề Lonely Night cũng đã ra mắt người hâm mộ.

Lonely Night là một ca khúc mang âm hưởng R&B với giai điệu cuốn hút, khá phù hợp với chất giọng trầm nam tính của Doo Joon. Trong MV này, anh xuất hiện với tạo hình điển trai lịch lãm. MV không có một cốt chuyện cụ thể và chủ yếu dùng hình ảnh để lột tả cảm giác cô độc của một người.

Một số hình ảnh của Doo Joon trong MV Lonely Night.

Về Daybreak, Doo Joon từng chia sẻ trên một chương trình rằng album truyền tải sự an ủi một cách gián tiếp của anh đến mọi người. Bởi vì “những trăn trở của tôi và các bạn là không của riêng ai”. Album bao gồm tổng cộng 5 ca khúc: 0:00am, Lonely Night, Fool Of Love, Save Me và Be My Light. Trong đó, Fool Of Love còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ cá tính MOON.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment