Trước lời đồn La Tấn ngoại tình, Đường Yên phản ứng ra sao?

La Tấn và Đường Yên là cặp đôi có chuyện tình yêu đẹp như mơ trong giới Hoa ngữ. Bên nhau hai năm, cả hai trải qua không ít sóng gió lẫn nhiều nỗ lực vượt qua để về chung một nhà năm 2018. Cho nên tin đồn lần này cũng không khiến “Tấn Đường” này lung lay trong chuyện tình cảm của mình.

Cụ thể tin đồn có từ ngày 22/7, khi Sohu đưa tin một vài hình ảnh của nam diễn viên La Tấn và trợ lý tại phim trường vui đùa thân mật với nhau. Trong ảnh, cô trợ lý sửa tóc cho La Tấn song song đó nam diễn viên cũng dùng tay chỉnh mũ cho cô. Một hình ảnh khác sau khi quay xong, nữ trợ lý bám tay La Tấn để rút chiếc trâm cài tóc và cười vui vẻ.

Ngay lập tức, Đường Yên trở thành tâm điểm của dư luận. Người hâm mộ lẫn người ngoài cuộc tò mò phản ứng của cô khi chồng mình vướng phải những lời đồn ngoại tình. Không đợi lâu, để nhanh chóng dập tắt những câu hỏi và những lời ác ý không mong muốn, cô đã có một bài viết thanh minh cho chồng ngày 30/7.

Sina đưa tin Đường Yên đăng tải bộ ảnh mới lên trang cá nhân. Đáng chú ý, La Tấn chính là “phó nháy” cho chùm ảnh này của người đẹp Cẩm Tú Vị Ương.

Nữ diễn viên khen ngợi ông xã: “Nhiếp ảnh gia La Tấn, chụp nghệ đó nha”. Chia sẻ này của Đường Yên xóa tin đồn chồng ngoại tình với trợ lý cách đây vài ngày. Cô đồng thời cũng khiến người hâm mộ yên tâm khi thấy cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này vẫn hạnh phúc, ngọt ngào. Phía dưới bài đăng của vợ, La Tấn cũng bình luận hài hước: “Ảnh em chia sẻ chẳng đẹp bằng ảnh của anh đăng trên Weibo”.

Có thể thấy tình cảm của cả hai vẫn đang rất tốt. Hy vọng cặp đôi “Tấn Đường” này sẽ luôn bên nhau dài lâu với cặp song sinh kháu khỉnh mà gia đình này vừa chào đón hồi tháng 3 năm nay.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment