Trót mê “Yêu Nhầm Bạn Thân”, không thể bỏ qua bom tấn hài tình cảm mới: “Thách Yêu 2 Năm”

“Thách Yêu 2 Năm”là một cuộc chiến giữa hai phe có niềm tin hoàn toàn đối lập về tình yêu.

Sau thành công của “Thiên Tài Bất Hảo” và “Yêu Nhầm Bạn Thân”, điện ảnh Thái đang ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt. Những bộ phim luôn khiến người xem phải bất ngờ với độ “lầy lội” đặc trưng từ những tình huống “dở khóc dở cười”. Sắp tới đây, những khán giả yêu mến các phim từ xứ sở chùa vàng sẽ lần nữa có dịp ra rạp cười thả ga với bộ phim hài tình cảm mới: “Thách Yêu 2 Năm”.

“Thách Yêu 2 Năm” là một cuộc chiến giữa hai phe có niềm tin hoàn toàn đối lập về tình yêu. Tan (Prama Imanotai) – chàng trai thực tế không còn tin vào tình yêu sau một mối tình đau khổ, và Jeed (Esther Supreeleela) – cô gái mộng mơ luôn tin rằng ai cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Tan là một chuyên gia phân tích, đã tính toán số liệu và sáng tạo ra loại bảo hiểm mới mang tên “Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền”. Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc bảo hiểm mới này. Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau. Từ đó, những câu chuyện bi hài kịch xảy ra. Liệu ai sẽ thắng, và quan điểm tình yêu cực đoan của hai người có thay đổi?

Đạo diễn Wirat Hengkongdee chia sẻ: “Tôi đảm bảo rằng bộ phim sẽ đem lại một cảm giác rất thú vị và ấm áp. Câu chuyện của bộ phim được thể hiện qua những ý tưởng vui vẻ và tươi mới, những câu chuyện tình yêu được mô tả qua nhiều góc nhìn đa dạng. Tôi nghĩ rằng bộ phim này rất phù hợp với các cặp đôi.”

“Thách Yêu 2 Năm” có sự tham gia của nữ chính Esther Supreeleela – diễn viên trẻ nổi tiếng đã quen mặt khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Puer Tur” (“Vì em”), “Chàng Hoàng Tử Trong Mơ” hay “Em Là Định Mệnh Của Anh”. Ngoài ra, nam chính Prama Imanotai, anh đã nhận được nhiều yêu mến từ khán giả trên khắp đất nước Thái Lan từ bộ phim quốc dân “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh”.

Dự kiến, “Thách Yêu 2 Năm” sẽ khởi chiếu ngày 13/9 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment