Tròn 3 năm kể từ lần đầu Black Pink ra mắt, fan tạo trend bão mạng xã hội

Các Blinks đã tạo từ khoá #ThreeYearsWithBLACKPINK để mừng Black Pink tròn 3 tuổi. Hashtag này nhanh chóng thành trend trên mạng xã hội thế giới.

Ngày 08/08/2016, Black Pink ra mắt với đĩa đơn đầu tiên Square One. Ba năm sau, các Blinks cùng thổi nến mừng Black Pink tròn ba tuổi. Ba năm với mười ba bài hát chính thức, Black Pink trở thành một trong những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất trong và ngoài nước.

Nhân dịp sinh nhật ba tuổi, nhiều fans hâm mộ Black Pink đã tạo một hashtag để chúc mừng cùng bốn cô nàng này. Hàng ngàn bài viết mừng sinh nhật được đăng tải trên khắp mạng xã hội với hashtag #ThreeYearsWithBlackPink”.

Tối hôm qua, Jennie đã chia sẻ một số bức ảnh trên trang Instagram của mình với dòng chú thích tiếng Anh: “Có những thứ chưa bao giờ thay đổi. 3 năm cùng với 3 cô gái này đã mang tới rất nhiều niềm vui và những chuyến phiêu lưu trong đời mình. Năm vừa qua đặc biệt tuyệt vời và mình có cảm giác như chúng ta đã trưởng thành hơn rất nhiều, mình nóng lòng có thể đi được thêm 30 năm nữa cùng với các bạn. Mình yêu các bạn. Chúc mừng kỷ niệm 3 năm nhé @blackpinkofficial.”

Visual của nhóm – Jisoo cũng gửi lời chúc tới các Blink: “Chúc mừng kỷ niệm 3 năm của BLINK và tụi mình. Hãy tiếp tục yêu thương và chăm sóc nhau trong tương lai mai sau nữa nhé. Tụi mình sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành BLACKPINK luôn thể hiện khía cạnh tốt nhất của nhóm. Và gửi tới các thành viên BLACKPINK của chị, chị yêu các em rất rất nhiều, hãy nhớ chăm sóc chị trong tương lai nữa nhé! Tôi cũng yêu các thành viên BLACKPINK rất nhiều và cảm ơn bạn trong tương lai.

Lời nhắn thiệt dài thiệt yêu thương từ Rose :”Các tình yêu của mình ơi, hôm nay là kỷ niệm 3 năm của chúng ta đó. CHÚC MỪNG SINH NHẬT BLACKPINK chúng ta cuối cùng cũng 3 tuổi rồi!Mình rất tự hào về mỗi một thành viên vì đã chiến đấu qua mọi khoảnh khắc dù có là tốt hay xấu. Chúng ta đã thật mạnh mẽ, cả 4 người chúng ta, từ những ngày còn là thực tập sinh cho đến 3 năm của Blackpink. Mình rất biết ơn điều đó. Hãy cùng vươn tới mục tiêu và chinh phục nó từng cái một, như việc chúng ta đang làm hiện giờ đây. Và cũng cảm ơn mọi người, những ai đã góp phần tạo nên nhóm của ngày hôm nay. Trong đó có các Blinks của chúng mình. Tụi mình yêu các bạn và mong rằng có thể đền đáp các bạn với tất cả tình yêu mà các cậu đã dành cho tụi mình trước khi tụi mình ngủm!!! hahaha dù sao thì cũng CHÚC MỪNG SINH NHẬT BLACK PINK.”

Và lời chúc ngắn gọn từ Lisa: “3 năm của BLACKPINK & BLINKs ?? yêu các chị rất rất nhiều xoxo.”

Ba năm với bao thăng trầm, các Blinks hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương bốn cô gái này trên chặng đường dài phía trước nhé.

Translate: pha
Source: To 2703% and Beyond

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment