Trải nghiệm học tập tại Đại học Top 26 thế giới cùng HKU Experience Day 2024

Ngày 06/01/2024, Ngày hội Trải nghiệm của Đại học Hồng Kông sẽ đem đến cơ hội tham gia học tập đẳng cấp và tìm hiểu các chương trình học bổng tại đây.

Ngày hội Trải nghiệm của Đại học Hồng Kông (HKU Experience Day).

Chương trình được thiết kế với đa dạng hoạt động để mang đến các thông tin đào tạo, chính sách học bổng bổ ích nhất dành cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp hay có 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Đa dạng hoạt động tại sự kiện với quy mô giới hạn.

HKU Experience Day 2024 sẽ mang đến chuỗi các hoạt động đặc biệt hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn thu hút các bạn trẻ đang nung nấu ý định học tập và xây dựng sự nghiệp tại Hồng Kông - một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới.

Chương trình bao gồm Info Session - Giới thiệu thông tin tổng quan về chương trình học và cơ hội học bổng; Sample Class - Trải nghiệm thực tế với lớp học mẫu; Tư vấn tuyển sinh: Giới thiệu và cung cấp thông tin chi tiết về quy trình xét tuyển, cách thức đăng ký và các thủ tục liên quan; Chia sẻ của sinh viên Việt Nam được nhận học bổng tại HKU Business School năm 2023.

Trải nghiệm lớp học mẫu hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại HKU đang tuyển sinh tại Việt Nam gần 100 chương trình Đại học và đặc biệt là chương trình MBA được xếp hạng Top 1 tại Châu Á, cùng với 8 Chương trình Thạc sĩ thuộc khối ngành Kinh doanh, bao gồm: Economics, Finance, Accounting, Business Analytics, Fintech, Marketing, Global Management, Climate Governance & Risk Management.

Sinh viên Việt Nam là đối tượng được ưu tiên tuyển sinh tại HKU

Được biết, trong 3 năm qua, nhờ sự vận động tích cực của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông, các trường đại học tại đây đã tăng cường tuyển sinh và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Từ khi thành lập, Văn Phòng Đại diện của Đại học Hồng Kông tại Việt Nam đã hợp tác cùng quỹ đầu tư Optimas Capital triển khai gói học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo học Thạc sĩ tại HKU Business School với tối đa 10 suất, tổng giá trị hơn 9,1 tỷ đồng mỗi năm học. Trong năm 2023, đã có 5 sinh viên Việt Nam xuất sắc được trao học bổng này để theo đuổi giấc mơ du học tại một trong những trung tâm tài chính của thế giới.

Năm 2023, HKU, đại học hiện xếp hạng thứ 2 Châu Á, đã nhất trí đưa Việt Nam vào danh sách quốc gia được ưu tiên tuyển sinh. Theo đó, ngay trong mùa tuyển sinh 2024 này, HKU sẽ dành 20 suất học bổng bậc đại học và 6 học bổng bậc cao học cho một số trường hàng đầu của Việt Nam.

Gặp gỡ trực tiếp các giáo sư HKU và khách mời đặc biệt

Là một trường đại học đa ngành định hướng nghiên cứu với danh tiếng hàng đầu khu vực và quốc tế, HKU nổi tiếng là nơi tập hợp những bộ óc kiệt xuất nhất không chỉ của xứ Cảng Thơm mà còn khắp nơi trên thế giới.

Gặp gỡ trực tiếp các Giáo sư của HKU Business School.

Được chính thức thành lập vào 2001, HKUBS là khoa trẻ nhất của HKU, hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp - học giả tiên phong trong bối cảnh châu Á đang là đầu tàu phát triển kinh tế của thế giới.

HKUBS quy tụ những tên tuổi lớn trong giới học thuật và mang tầm nhìn trở thành trường kinh doanh hàng đầu quốc tế. Chính vì vậy, cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các giáo sư tại HKUBS sẽ là vô cùng đáng quý dành cho các sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học tại ngôi trường lâu đời nhất Hồng Kông.

HKU Experience Day 2024 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Bitexco Financial Tower, Tạp Chí Nhịp Cầu Đầu Tư và MOME Production.

Thông tin sự kiện HKU Experience Day:

Thời gian: 9h00 - 19h00, ngày 06/01/2024
Địa điểm: Lầu 19, Bitexco Financial Tower, TP.HCM.
Đăng ký tham dự: https://hku-vn.org/hku-experience-day-2024-explore-mba-and-masters-programmes-n44.html

Văn Phòng đại diện Đại học Hồng Kông (HKU VN)

Tháng 07/2022, Đại học Hồng Kông chính thức khai trương Văn phòng Đại diện tại Việt Nam đã mang đến một bước tiến quan trọng trong nền giáo dục và hỗ trợ tối đa cho sinh viên Việt Nam. Sứ mệnh của HKU VN được thể hiện trong 3 trụ cột chính là Giáo dục, Nghiên cứu và Tác động, từ đó thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Việt Nam với Hồng Kông, Châu Á và toàn thế giới.

Địa chỉ: Lầu 19, Bitexco Financial Tower, 45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Số điện thoại: 028 6686 8605

Email : info@hku-vn.org

Website: https://hku-vn.org/

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/trai-nghiem-hoc-tap-tai-dai-hoc-top-26-the-gioi-cung-hku-experience-day-2024-ar843372.html