Top ứng dụng đặt vé xe Phương Trang giá rẻ, nhanh chóng

Thay vì phải tới phòng vé hay gọi tổng đài, giờ đây, người dùng có thể đặt vé xe Phương Trang ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Gần 20 ứng dụng ngân hàng hỗ trợ đặt vé xe Phương Trang

Hãng Phương Trang là nhà xe nổi tiếng trên các nẻo đường miền Tây, được nhiều hành khách ưa chuộng và tin tưởng. Vì thế, những khoảng thời gian cao điểm, hãng “cháy vé” là chuyện thường gặp.

Chị Thanh Huyền (34 tuổi, TP.HCM) là hành khách thường xuyên về Lâm Đồng bằng xe khách. Chị cho biết, nhiều lần xếp hàng cả tiếng tại quầy để mua vé nhưng tới lượt thì hết. “Công cuộc chờ đợi mua vé khá may rủi, hôm đông hôm vắng. Tới quầy phải xếp hàng chờ đợi cả giờ là chuyện thường xuyên xảy ra”.

Để giúp người dùng “nhàn” hơn khi mua vé liên tỉnh, đặc biệt là những ai thường xuyên phải di chuyển xa bằng phương tiện này, gần 20 ứng dụng ngân hàng đã “bắt tay” với fintech VNPAY phát triển thêm tính năng “Đặt vé xe”.

Các ứng dụng ngân hàng tiêu biểu như: Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, VCB Digibank, BIDV SmartBanking, Easy OceanBank Mobile, BAOVIET Smart, AB Ditizen, App HDBank, Vietbank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking, Eximbank EDigi, PB engage VN, BIDC Mobile Banking Viet Nam, OCB OMNI, Sacombank Pay, Sacombank mBanking, SAIGONBANK Smart Banking...

Giao diện Đặt vé xe Phương Trang trên ứng dụng ngân hàng. (Ảnh: VNPAY)

Với tính năng này, giờ đây, người dùng có thể chủ động đặt vé xe khách mọi lúc mọi nơi trên smartphone mà không cần tới tận điểm bán hay truy cập website. Cụ thể, mọi thao tác từ A-Z được thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng như: Tra cứu thông tin hành trình di chuyển, cập nhật thời gian khởi hành/kết thúc, lựa chọn các hạng ghế, số lượng vé theo nhu cầu, điền thông tin hành khách và thanh toán đặt vé.

Đặc biệt, tính năng Đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để “trợ giá” cho khách hàng khi sử dụng tiện ích này, nhất là trong các dịp lễ Tết, thời điểm đầu năm học sinh viên lên các thành phố lớn nhập học... Đây cũng chính là điểm cộng giúp tính năng luôn được lòng đông đảo người dùng.

Đặt vé xe Phương Trang trên ví VNPAY

Bên cạnh ứng dụng ngân hàng, người dùng còn có một kênh khác để đặt vé xe Phương Trang nhanh chóng, đơn giản và tối ưu chi phí, đó là trên ví VNPAY.

Tại tính năng Đặt vé xe trên ứng dụng ví VNPAY, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin hành trình chuyến đi theo nhu cầu, từ thời gian khởi hành/kết thúc, các hạng ghế đến số lượng vé theo nhu cầu. Sau khi điền thông tin hành khách và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng, người dùng sẽ nhận được ngay thông tin chi tiết vé xe.

Nhiều người dùng mua vé xe Phương Trang trên ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY (Ảnh: VNPAY)

Là khách hàng thân thiết của ví VNPAY, anh Mạnh Hùng (38 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Từ ngày dùng ví VNPAY, tôi không còn áp lực khi nghĩ tới việc mua vé xe khách nữa. Tôi không cần phải xếp hàng hay lo sợ hết vé. Ngược lại, tôi có thể đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Thông tin hành trình như điểm đón/trả, thời gian, chỗ ngồi… đều rất rõ ràng, thanh toán nhanh chóng. Thậm chí, tôi còn nhiều lần được giảm giá nhờ các mã ưu đãi”. Anh cũng chia sẻ thêm, nhờ chia sẻ cá nhân, nhiều đồng nghiệp tại công ty đã biết thêm ứng dụng thông minh để hỗ trợ đặt vé xe khi du lịch xa.

Được biết, tính năng Đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để “làm mới” trải nghiệm người dùng cũng như giúp khách hàng tối ưu chi phí mỗi khi đặt vé xe liên tỉnh.

Hướng dẫn đặt vé xe Phương Trang trên trên ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY, chọn tính năng “Đặt vé xe”
Bước 2: Lựa chọn địa điểm, thời gian và hãng xe
Bước 3: Lựa chọn chuyến, số ghế
Bước 4: Xác nhận thông tin, chọn mã giảm giá, hoàn tất giao dịch, nhận mã vé

Độc giả có thể mọi chương trình khuyến mại Đặt vé xe Phương Trang trên ví VNPAY, ứng dụng ngân hàng tại đây

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

Hotline: *6789 (8h - 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/top-ung-dung-dat-ve-xe-phuong-trang-gia-re-nhanh-chong-ar819465.html