Top 9 debut chính thức của Thanh Xuân Có Bạn, Ngu Thư Hân để vuột vị trí center

Tối 30/5, đêm chung kết chương trình hot nhất hiện nay Thanh xuân có bạn 2 đã diễn ra, dưới đây là 9 vị trí sẽ debut trong nhóm nhạc chiến thắng THE NINE.

Thanh Xuân Có Bạn 2 là một trong những chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc hot nhất hiện nay. Ban đầu, chương trình gây chú ý bởi sự tham gia của Lisa (BLACKPINK) dưới vai trò huấn luyện viên nhưng càng về sau, các thí sinh càng chứng minh được sự thu hút của riêng mình. Gần ba tháng tranh tài, cuối cùng chương trình chung kết cũng đã diễn ra vào đêm 30/5.

Điều nuối tiếc duy nhất đó là HLV Lisa không thể có mặt trực tiếp để chứng kiến giây phút đăng quang của học trò.

Sau một loạt các tiết mục được đầu tư công phu, lần lượt các thứ hạng từ hạng 8 đến hạng nhất được công bố. Vị trí cuối cùng là hạng 9 được ém lại đến phút cuối cùng. Khi top 9 chiến thắng chung cuộc được công bố, Lisa & Ella là 2 HLV theo dõi qua màn hình máy tính cũng đã vỡ òa cảm xúc. Dưới đây là bảng xếp hạng 9 thành viên theo lượt bình chọn từ fan.

Thành viên đầu tiên hạng 8: Khổng Tuyết Nhi

Hạng 7: Triệu Tiểu Đường

Hạng 6: An Kỳ

Hạng 5: Tạ Khả Dần

Hạng 4: Dụ Ngôn

Hạng 3: Hứa Giai Kỳ

Hạng 2: Ngu Thư Hân

Hạng 1: Lưu Vũ Hân

Hạng 9: Lục Kha Nhiên được công bố cuối cùng

9 cô gái sẽ được debut dưới nhóm nhạc mang tên THE NINE. Tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng cái tên này quá kém hấp dẫn và sáng tạo, nghe qua lại thấy giống một nhóm nhạc nam hơn là nhóm nữ. Dù vậy, chúc mừng các cô gái!

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment