Tóc Tiên dịu dàng đến ngỡ ngàng trong MV Nơi Em Là Bình Yên

Mới đây, Tóc Tiên vừa cho ra mắt MV Nơi Em Là Bình Yên, một bản ballad dịu dàng với thông điệp “Thời điểm này, cần nhất là nhiều chút bình yên.”

Ngoài thành công với thể loại pop/dance, Tóc Tiên đã chứng minh mình cũng có thể hát ballad “ngọt lịm” qua bản hit thời gian trước Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (hợp tác cùng DALAB). Sau MV Ngày Tận Thế, mới đây Tóc Tiên lại một lần nữa trở lại với ballad.

Nơi Em Là Bình Yên do Rhymastic viết lời và Touliver trực tiếp sản xuất âm nhạc. Bài hát là lời động viên chân thành của một cô gái dành cho người yêu “Dẫu cho ngoài đó sóng gió bão tố, đừng quên anh ơi, nơi em là bình yên”. Tóc Tiên chia sẻ cô gửi thông điệp này không chỉ cho chồng mà cho cả khán giả của mình, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2020 đầy biến động, cần gì hơn là một chút bình yên và cùng ở bên nhau.

Điều gây bất ngờ cho khán giả đó là lần trở lại này, Tóc Tiên vô cùng dịu dàng và nữ tính, khác hẳn hình ảnh cá tính hoặc gợi cảm trước đó. Dường như sau bước ngoặc hôn nhân, cô có thêm cơ hội khám phá bản thân và bộc lộ khía cạnh mới của mình trong âm nhạc. Tuy nhiên, khá tiếc là sản phẩm lần này chưa “đã” lắm với những lần đầu tư trước của nữ ca sĩ. Phần nhạc và hình ảnh khá đơn điệu, mặc dù giọng hát Tóc Tiên vẫn chất lượng. Ngoài ra, sự kết hợp với rapper Binz cũng chưa gây được hiệu ứng. Dẫu vậy, với mục đích của MV, khán giả hoàn toàn có thể thư giãn với những bình yên mà bài hát mang đến.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment