Timothée Chalamet “cặp kè” người đẹp hơn 6 tuổi sau khi chia tay con gái Johnny Depp

Hai tháng kể từ tin chia tay Lily-Rose Depp, chàng thơ Call Me By Your Name Timothée Chalamet bị bắt gặp khóa môi cùng “tình mới”. Đó là mỹ nhân Baby Driver Eiza González.

Eiza González sinh năm 1990 tại Mexico, có mẹ là người mẫu. Cô theo đuổi sự nghiệp nghiệp nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Từ năm 2013, cô bắt đầu đóng phim tại Hollywood, xuất hiện trong nhiều bom tấn như Hobbs & Shaw, Baby Driver, Alita: Battle Angel.

Vào thứ hai (22/6) vừa qua, Eiza González và Timothée Chalamet bị chụp được đang đi nghỉ cùng bạn bè tại một resort ở Cabo San Lucas, Mexico. Cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào bên hồ bơi. Cả hai trông vô cùng vui vẻ khi tận hưởng kỳ nghỉ cùng những người bạn.

Trước khi Timothée Chalamet, Eiza González từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Josh Duhamel, Liam Hemsworth, Maluma, Calvin Harris,… Trong khi đó, Timothée Chalamet và Lily-Rose Depp được mặc định là yêu nhau do cả hai thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi trong các sự kiện lẫn đời thường, đặc biệt là những khoảnh khắc khóa môi tình tứ bị chụp được. Dù vậy, cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay làm rõ mối quan hệ của họ, kể cả thời điểm ồn ào tin chia tay vào tháng 4 năm nay.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Timothée Chalamet và tình cũ Lily-Rose Depp.

Mer
(Theo Vogue Australia)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment