Tiêu Chiến “gọi”, Vương Nhất Bác “trả lời”, phim của hai người đồng loạt tung trailer mới

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của “Hữu Phỉ” và “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” vẫn chưa được ấn định.

Kể từ sau thành công của “Trần Tình Lệnh”, cặp đôi Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác nhanh chóng thăng cấp trở thành một trong những couple đam mỹ được yêu thích nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, cả hai nhanh chóng gia nhập đoàn phim mới và dĩ nhiên, hai dự án này nhận được sự chú ý cực lớn của người hâm mộ.

Vào hôm nay 30/10, chẳng hẹn mà gặp, đoàn phim “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” của Tiêu Chiến và “Hữu Phỉ” của Vương Nhất Bác đồng loạt hé lộ những thước phim chính thức đầu tiên.

Trailer đầu tiên của “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” do Tiêu Chiến, Dương Tử đóng chính.

“Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục – bút danh Thợ Đá Berlin. Trong phim, Dương Tử vào vai cô sinh viên cô sinh viên năm 3 chuyên ngành violon Lâm Chi Hiệu. Cô có tính tình hoạt bát, lạc quan và lương thiện. Đồng thời, Lâm Chi Hiệu cũng là một cô gái kiên định, không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, có đôi lúc cô sẽ hơi ngốc nghếch nhưng khi đã hiểu rõ lòng mình, Lâm Chi Hiệu sẽ mạnh mẽ tiến về phía trước.

Khi Lâm Chi Hiệu chuẩn bị tốt nghiệp, gia đình cô xảy ra biến cố lớn. Cha cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phải nhập viện. Điều này vô tình khiến cô mất đi cơ hội làm việc ở một công ty lớn, đồng thời phải chia tay với bạn trai. Ở những thời điểm khó khăn nhất, một người đã dần bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu và xoa dịu tâm hồn cô. Đó là Cố Ngụy (Tiêu Chiến) – bác sĩ phụ trách chữa trị cho cha của cô. Anh là một người bề ngoài có vẻ khô khan, lạnh lùng nhưng thực chất sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp. Từ hai con người đều đã trải qua những tổn thương vì tình yêu, cả hai dần nhận ra bình yên nơi đối phương và tình cảm sâu sắc của mình.

Trong trailer đầu tiên, hai nhân vật không có quá nhiều tương tác với nhau mà đơn giản là ai nấy sống cuộc đời của mình. Tuy nhiên, sự giao cảm giữa những điều tương đồng, những khó khăn mà cả hai phải đối mặt tạo nên sợi dây liên kết hai số phận này. Có thể nhận ra âm nhạc là điểm sáng của trailer, khi thành công dẫn dắt người xem qua những cung bậc cảm xúc của nhân vật. Ở phân cảnh cuối cùng, ê kíp đã “bù lỗ” cho fan khi hé lộ cảnh quay khá “mờ ám” của hai nhân vật chính.

“Hữu Phỉ” đánh dấu sự hợp tác của Vương Nhất Bác cùng đàn chị Triệu Lê Dĩnh.

Tương tự “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn”, “Hữu Phỉ” cũng là dự án phim chuyển thể. Phiên bản gốc của phim là tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest. “Hữu Phỉ” lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, cô trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Chủ Phỉ, một nữ hiệp nghĩa khí có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn và không chấp nhặt so đo hơn thua. Trong khi đó, nam chính Tạ Duẫn do Vương Nhất Bác thủ diễn là chàng trai lạc quan yêu đời, mồm miệng và da mặt hơi dày. Anh là người có ảnh hưởng lớn đến quá trình trưởng thành của nữ chính, cũng như đồng hành cùng cô vượt mọi chông gai để trui rèn bản thân. Nếu như đã quen với một Vương Nhất Bác “mặt lạnh” trong “Trần Tình Lệnh”, thì sự hoạt náo của anh chàng trong vai diễn mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho fan nhiều bất ngờ thú vị.

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của “Hữu Phỉ” và “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” vẫn chưa được ấn định.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App. 


Leave a Comment