Tiết kiệm tới 2 triệu khi đặt vé bay nước ngoài trên app ngân hàng, ví VNPAY

Đặt vé máy bay chặng quốc tế trên app ngân hàng và ví VNPAY, bạn có thể tiết kiệm tới 2 triệu đồng, bắt đầu từ nay tới 31/05.

Dự định đặt vé máy bay tới Singapore vào tháng 8, Thái Thư (26 tuổi, Hà Nội) rất bất ngờ khi app ngân hàng đang có chương trình giảm “sâu” cho các chặng bay quốc tế. “Chi phí ăn ở tại Singapore khá đắt đỏ, thật may khi đặt vé máy bay qua BIDV SmartBanking có thể giúp tôi tiết kiệm tới 2 triệu đồng. Tôi sẽ tranh thủ đặt vé sớm từ bây giờ để tối ưu ngân sách di chuyển”.

Với các chặng du lịch Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan… đang hot “rần rần” trong dịp hè 2024, khách hàng có thể tranh thủ ngay dịp khuyến mại này để đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để tiết kiệm chi phí đi lại.

Bùng nổ ưu đãi tới 2 triệu đồng cho các chặng bay quốc tế, từ nay tới 31/5.

Cụ thể, những ai lần đầu đặt vé máy bay trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, sau khi điền xong mọi thông tin, chọn mã XUATNGOAI để được giảm “liền tay” 10% tối đa 800.000 đồng dành cho giao dịch vé quốc tế.

Bên cạnh đó, với các khách hàng thân thiết của app ngân hàng, ví VNPAY, người dùng nhận được 2 mã ưu đãi khi đặt vé máy bay quốc tế: Mã QUOCTE01 - Giảm 10% tối đa 200.000 đồng, và mã QUOCTE02 - Giảm 8% tối đa 100.000 đồng.

Đặc biệt, giao dịch trong ngày đầu tiên mỗi tháng (01/04/2024 và 01/05/2024), ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY tặng thêm cho người dùng mã ưu đãi BAYQUOCTE - Giảm ngay 2 triệu đồng, áp dụng với giao dịch đặt vé quốc tế trị giá từ 6 triệu đồng.

Dễ dàng cập nhật thông tin hành trình bay mọi lúc mọi nơi trên app ngân hàng, ví VNPAY. (Nguồn ảnh: VNPAY)

Tính năng Đặt vé máy bay trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY hiện kết nối với hơn 92 hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Xiamen Airlines, Philippine Airlines, Emirates Airlines, China Airlines, Singapore Airlines, Scoot, Thai Airways, Malaysia Airlines, Malindo Air, Air Asia, Etihad Airways, Eva Airways…

Nhờ đó, khách hàng không chỉ được có đa dạng lựa chọn, chủ động tra cứu so sánh thông tin, mà còn dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone, thay vì phụ thuộc quầy bán vé hay website như trước đây.

Là khách hàng dùng app ngân hàng lâu năm, chị Hồng Anh (37 tuổi, TP. HCM) cho biết: “Sắp tới cả nhà tôi sẽ sang Hàn Quốc dự tốt nghiệp của con gái. Khi biết VCB Digibank có chương trình giảm giá chặng bay quốc tế, tôi đã đặt vé máy bay ngay. Thông tin các loại vé chi tiết, đa dạng hãng nhờ vậy tôi có thể so sánh và lựa chọn chặng bay dễ dàng. Việc thanh toán mua vé cũng rất tiện lợi và đơn giản”.

Đặt vé máy bay trên app ngân hàng, ví VNPAY để cả nhà vi vu tiết kiệm. (Nguồn ảnh: VNPAY)

Người dùng có thể sử dụng tiện ích Đặt vé máy bay trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng, tiêu biểu như: Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, AB Ditizen, BAOVIET Smart, Easy OceanBank Mobile, Co-opBank Mobile Banking, Eximbank EDigi, App HDBank, VietABank EzMobile, Vietbank Digital, IVB Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking…

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn Đặt vé máy bay
Bước 2: Lựa chọn hành trình bay
Bước 3: Lựa chọn chuyến bay và chọn hành lý
Bước 4: Hoàn tất thông tin - Chọn/nhập mã giảm giá - Thanh toán

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng liên hệ:

Hotline 24/7: 1900 5555 20
E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn.

Gia Hân

Nguồn : https://vtcnews.vn/tiet-kiem-toi-2-trieu-khi-dat-ve-bay-nuoc-ngoai-tren-app-ngan-hang-vi-vnpay-ar863915.html