Tiên Tiên và Trang ra bài hát mới, “chống chỉ định” cho những ai đang chơi vơi trong tình yêu

“Phút yếu lòng hỏi anh rằng “Anh yêu mình em không?” Khóe mắt anh buông câu trả lời”. Vậy đó, câu hỏi duy nhất được thốt lên thành lời, cuối cùng vẫn chỉ nhận được một đáp án bị bỏ dở.

Thời điểm cắt phăng mái tóc xù thương hiệu vào khoảng tháng 4, Tiên Tiên từng chia sẻ: “No more sad songs, no more sorrows. Dear Obsession. We are done” (tạm dịch: Không còn những bài hát buồn, không còn những nỗi buồn. Nỗi ám ảnh thân mến! Chúng ta đã xong). Sau đó, nữ ca sĩ và người bạn đồng hành của mình – Trang đã trình làng bản nhạc tình đầy lạc quan “Đâu cần một bài ca tình yêu”. Tuy nhiên có vẻ như, “giai đoạn lạc quan” trong âm nhạc này kéo dài đã đủ lâu. Mới đây, cặp bài trùng Tiên Tiên và Trang tiếp tục khiến người yêu nhạc ngất ngây với ca khúc mới. Lần này, đó lại là một bài hát chất chứa nỗi buồn vô tận.

Tối 08/07, Tiên Tiên và Trang chính thức hé lộ MV lyric cho ca khúc “Câu trả lời”. Đây là single nằm trong EP “Nhạc của chung” của bộ đôi. Xuyên suốt bài hát chứa đựng rất nhiều những câu hỏi mãi mãi không thể tìm được một đáp án thỏa đáng. Đó là thắc mắc của một người đang chơi vơi lạc lõng trong tình yêu của chính mình. Người ấy tự đặt ra cho bản thân muôn vàn câu hỏi về mối quan hệ hiện tại, về tình cảm của đối phương, nhưng lại không dám mang đi hỏi. Đơn giản vì người đó hiểu rõ: câu trả lời rồi sẽ khiến mình bị tổn thương. Vậy mà đến cuối cùng, nỗ lực dồn ép đi tất cả những đắn đo thắc mắc cũng phải dừng lại trước một câu hỏi trọng yếu: “Phút yếu lòng hỏi anh rằng “Anh yêu mình em không?” Khóe mắt anh buông câu trả lời”. Vậy đó, câu hỏi duy nhất được thốt lên thành lời, cuối cùng vẫn chỉ nhận được một đáp án bị bỏ dở.

“Câu trả lời” là tiếng lòng của một người biết rõ vị trí của mình ở đâu trong một mối quan hệ, nhưng lại không biết cách nào để thoát khỏi cảm giác vô vọng, bất lực. Một người mải mê tìm kiếm những phù du, một người kiên nhẫn mà kiệt quệ bám víu vào vòng tay hư ảo. Thông qua giọng hát cảm xúc có lúc tựa như lời thì thầm, Tiên Tiên và Trang khiến người nghe thả lỏng lòng mình, buông bỏ những phòng bị nghiêm ngặt nhất để chấp nhận những yếu đuối từ tận sâu bên trong. Chân thực và đồng cảm, đó có lẽ là cảm giác của hầu hết mọi khán giả khi lắng nghe “Câu trả lời”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiên Tiên và Trang đã có tổng cộng ba sản phẩm kết hợp. Từ “Chắc anh đang” đến “Đâu cần một bài ca tình yêu” và giờ đây là “Câu trả lời”. Ở mỗi dự án, bộ đôi mang đến cho khán giả một cung bậc khác nhau của tình yêu, vừa sâu sắc vừa gần gũi. Sau “Câu trả lời”, hãy cùng chờ xem liệu bộ đôi âm nhạc ăn ý này sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ gì trong dự án tâm huyết “Nhạc của chung”.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment