“Thưa mẹ con đi” – nghệ sĩ Hồng Đào ấn tượng về vai diễn người mẹ có đứa con đồng tính

Sau tin tức ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào trở lại màn ảnh rộng với vai diễn người mẹ trong “Thưa mẹ con đi”.

Nữ diễn viên Hồng Đào giữ vai người con dâu trưởng trong một gia đình truyền thống. Con của bà, Văn (Lãnh Thanh) đi du học Mỹ, nay quay trở về Việt Nam cùng với một người con trai khác là Ian (Võ Điền Gia Huy). Với linh cảm một người mẹ, bà đã nghi ngờ về điều khác lạ nhưng không ngờ rằng Ian chính là người yêu bên Mỹ của con mình. Sự day dứt, đớn đau và giằng xé của nhân vật người mẹ do Hồng Đào thể hiện hứa hẹn sẽ làm khán giả nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ đã từ lâu rồi cô mới có nhiều cảm xúc với một vai diễn như vậy. Là một người mẹ, lại có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT, nhưng tình huống của người mẹ trong bộ phim vẫn khiến cô phải suy nghĩ nhiều để tìm ra cách diễn phù hợp. Với vai diễn cần chiều sâu như vậy, chính bản năng làm mẹ đã khiến nữ diễn viên này vào tròn vai một cách kì lạ.

Hồng Đào tiết lộ ‘Thưa Mẹ Con Đi’ là một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp của cô. Điều đặc biệt nhất trong bộ phim này chính là tình cảm giản dị nhưng sâu sắc trong các mối quan hệ gia đình hiện nay. Cô nghĩ rằng tình huống được dựng nên trong phim chính là điều không ít những gia đình ngoài kia gặp phải.

Ở ngoài đời Hồng Đào đã có hai cô con gái. Cô chia sẻ mình sẽ không buồn nếu con sống đúng giới tính của mình. Với vai trò là một người mẹ, Hồng Đào đồng cảm sâu sắc với vai diễn của mình trong “Thưa mẹ con đi”. Nữ diễn viên hiểu rằng nhân vật mà cô thủ vai nhất thời chưa chấp nhận được ngay không phải vì ghét bỏ con mà vì sâu thẳm trong lòng, bà ấy lo lắng và sợ con mình sẽ bị mọi người xung quanh kỳ thị, dè bỉu.

Bộ phim hứa hẹn mang đến một câu chuyện cảm động. Khán giả có thể sẽ thấy được chính mình trong đó, một khao khát sống thật, sống đúng với bản thân. “Thưa mẹ con đi” dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/08/2019 trên toàn quốc.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment