Thêm một tin vui từ idol Gen 2: Soái ca quân nhân Taecyeon xác nhận đã có chủ

Thời gian gần đây, những idol thuộc thế hệ thứ 2 liên tiếp thông báo những tin vui đến người hâm mộ. Sau khi thành viên TVXQ Changmin tiết lộ tin kết hôn mới đây, đến lượt Taecyeon của 2PM thừa nhận chuyện có bạn gái.

Xportsnews mới đây đưa tin thành viên 2PM Taecyeon hiện đang hẹn hò với một cô gái không phải người nổi tiếng. Cặp đôi đã bị bắt gặp hẹn hò ở một trang trại tại Pyeongchang, tỉnh Gangwon.

Phản hồi trước thông tin này, công ty chủ quản của Taecyeon 51K nhanh chóng lên tiếng xác nhận: “Đúng là Taecyeon đang hẹn hò với một cô gái không phải người nổi tiếng.” Tuy nhiên công ty từ chối tiết lộ chi tiết vì “Chúng tôi phải phát ngôn cẩn trọng vì đây là chuyện riêng tư của anh ấy, đồng thời bạn gái của Taecyeon cũng không phải người nổi tiếng.”

Tháng 12 năm ngoái, Taecyeon cũng từng bị bắt gặp hẹn hò cùng một cô gái lạ ở khu Apgujeong-dong, Gangnam. Tuy nhiên thời điểm đó công ty chủ quản của anh đã không hề lên tiếng thanh minh hay xác nhận.

Hình ảnh nam tính trong quân đội của Taecyeon từng đốn tim hội chị em.

Sau khi xuất ngũ, Taecyeon đã tham gia vào dự án phim truyền hình The Game: Towards Zero do MBC sản xuất.

Hiện tại Taecyeon đang bận rộn trên phim trường phim lịch sử Hansan. Trong phim, anh vào vai một trong những thành viên của lực lượng hải quân Hàn Quốc.

Mer
(Theo Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment