Tháng cô hồn tới, ngại gì không ra rạp xem “Bạn học cõi âm”

Bộ phim kinh dị “Bạn học cõi âm” của đạo diễn Awi Suryadi sẽ được công chiếu vào ngày 23/8 tới.

Để nhắc đến thời hoàng kim của dòng phim kinh dị học đường thì phải nhắc tới bộ phim “Hành lang thì thầm (Whispering Corridors)” của Hàn Quốc. Năm 1998, “Hành lang thì thầm” đạt kỷ lục đứng thứ 2 về số lượng khán giả tới rạp trong lịch sử điện ảnh Hàn.

Bộ phim xoay quanh những sự kiện ly kỳ về một cựu sinh viên trở về trường làm giáo viên. Hàng loạt cái chết diễn ra trong trường dần tiết lộ một chuỗi vụ án kinh hoàng trong quá khứ, giải mã xuất thân của những bóng ma vẫn ám ngôi trường này. Bộ phim gồm 5 phần, mỗi phần là một câu chuyện khác nhau. “Hành lang thì thầm” gây tiếng vang lớn bởi những cảnh kinh dị đẫm máu cũng như khai thác sâu những vấn đề nhức nhối trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc lúc đó.

Năm 2019 này, chủ đề kinh dị học đường sẽ tiếp tục quay trở lại với bộ phim kinh dị “Bạn học cõi âm”. Bộ phim không chỉ tập trung gây sợ bởi yếu tố kinh dị mà nói về nạn bạo lực học đường đáng báo động.

“Bạn học cõi âm” có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ tuổi Amanda Rawles và Angga Yunanda. Nội dung xoay quanh nhân vật Alex nhút nhát – một nam sinh năm nhất của một trường trung học nổi tiếng. Hằng ngày phải chứng kiến nạn bắt nạt và bạo lực học đường tại ngôi trường này khiến cậu cảm thấy như sống trong địa ngục.

Giữa những chuỗi ngày kinh khủng ấy, Alex tình cờ quen được cô bạn xinh xắn Maggie. Cả hai nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân thiết. Nhưng từ khi Maggie xuất hiện, ngôi trường bỗng đáng trở nên đáng sợ khi những người bắt nạt Alex đều chết một cách bí ẩn.

Được lấy cảm hứng từ series phim kinh dị Hà Quốc “Hành lang bí ẩn”, “Bạn học cõi âm” dự sẽ là bộ phim kinh dị thu hút khán giả ra rạp xem trong tháng 8 này.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment