Tháng 6 của bạn thế nào? Tháng 6 của Reddy trôi thật nhanh…

Reddy là giọng ca sở hữu hàng loạt ca khúc được giới trẻ yêu thích như “Vài giây nữa thôi”, “Nếu một ngày”, “Thì thôi”,…

Tháng 6 của bạn trôi qua như thế nào? Là chuỗi ngày chán chường như bao ngày khác, hay là cái thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng qua đi kỳ thi căng thẳng mệt nhoài. Đối với học sinh cuối cấp, nếu như tháng 5 là tháng chia tay, thì tháng 6 có lẽ là khoảng thời gian bạn bỗng dưng hoài niệm về tất cả. Buông bỏ mọi áp lực thi cử, bạn thả mình vào những kỷ niệm đã qua, những ngốc nghếch vụng dại đầu đời và cả những lời chưa một lần dám nói.

Trôi theo dòng cảm xúc này, Reddy – chàng ca sĩ với những bản tình ca buồn mênh mang như “Vài giây nữa thôi”, “Nếu một ngày”, “Thì thôi”,… vừa trình làng MV lyric cho ca khúc “Tháng 6 trôi đi thật nhanh”. Cũng như cái tên, đây là dự án được giọng ca trẻ hoàn thành chóng vánh giống như chính cảm xúc thoáng qua trong đầu anh.

“Tháng 6 trôi đi thật nhanh” là một ca khúc đặc trưng cho phong cách làm nên “thương hiệu” Reddy. Bản nhạc là sự kết hợp giữa giai điệu ballad lãng mạn buồn tênh cùng những cung bậc tình yêu mà ai nghe một lần cũng loáng thoáng thấy mình trong đó. Những giai điệu nhẹ nhàng ngân vang qua giọng hát truyền cảm của nam ca sĩ, tựa như cơn mưa tháng 6 từ tốn “thấm dần” trái tim người nghe, tạo nên những dư vị cảm xúc vừa xao xuyến bồi hồi, vừa ẩn ẩn day dứt. Và sở dĩ tháng 6 của chàng trai trong bài trôi đi nhanh quá, là vì anh trót mang mối tình tương tư chẳng dám tỏ bày. Để rồi “Hạ dần sang như muốn mang em đi thật xa”, thế mà anh cứ mãi do dự, cuối cùng đau xót cất lên hai chữ “giá như”: “Xin một lần tựa vào vai nhau/ Để em thấy trái tim này đánh rơi/ Theo giấc mơ thật dài/ Giấc mơ ngày thanh xuân ta có nhau”.

“Bồi hồi nhìn lại những điều đã qua đi không phải để hối tiếc hay tự trách bản thân, đôi khi chỉ để giật mình nhận ra mình từng có một thanh xuân đẹp đến thế.” – Đó là những điều Reddy chia sẻ về ca khúc lần này. Những kỷ niệm, những hối tiếc, cuối cùng đều hóa thành những gam màu thật đẹp tô điểm cho thanh xuân của mỗi người. Ngày rộng tháng dài sau này, có đôi lần vô tình nhìn lại, biết đâu ta lại có thể mỉm cười về giấc mơ tuyệt vời ngày ấy!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment