Thần tượng nổi tiếng Kpop một thời chuyển nghề làm… shipper

Kim Hyung Jun nhấn mạnh: “Không có công việc nào là thượng cấp hay hạ cấp cả. Tiền kiếm được nhờ vào sự chăm chỉ làm việc thì đều đáng giá.”

Taesaja là một nhóm nhạc nam 4 thành viên thuộc Kpop thế hệ thứ nhất. Nhóm ra mắt năm 1997, gặt hái được một số thành công nhất định trước khi chính thức tan ra vào năm 2001. Nhiều năm trôi qua, 4 chàng trai năm đó từng đốn tim biết bao fan hâm mộ giờ mỗi người một cuộc sống riêng. Gần đây, một trong số đó, nam ca sĩ Kim Hyung Jun khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hé lộ về cuộc sống và công việc hiện tại.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Kim Hyung Jun tiết lộ anh hiện đang làm công việc giao hàng cho một công ty bán lẻ.

“Có rất nhiều người lo lắng cho tôi, nhưng tôi đang làm việc rất chăm chỉ và vui vẻ. Tin đồn tôi kinh doanh thất bại hay làm công việc này vì sở thích đều không đúng. Tôi làm vì tiền mà haha. Tôi chỉ đang làm việc chăm chỉ để sống mà thôi. Tôi làm việc này bất cứ lúc nào có thời gian, ngày đêm gì cũng được. Tôi nghĩ tôi đã giao hàng được khoảng 30.000 kiện hàng rồi! Thành thực mà nói, tôi từng trải qua quãng thời gian khó khăn về tinh thần mãi cho đến cuối năm ngoái. Tuy nhiên khi tôi bắt đầu công việc này, tôi cảm nhận sức khỏe tinh thần của bản thân được cải thiện nhiều và tôi trở nên tích cực hơn.”

Ngoài ra, Kim Hyung Jun cũng chia sẻ công việc shipper còn giúp anh giảm cân đáng kể. “Khi thức dậy vào sáng sớm, nhìn thấy những người khác đang sống và làm việc rất chăm chỉ thì tôi lại nghĩ rằng: “À tôi cũng phải làm việc chăm chỉ hơn mới được!” Tôi kiếm được tiền và giảm được cân, sức khỏe tinh thần của tôi cũng tốt nữa. Tôi nghĩ năm nay mình đã làm việc rất chăm chỉ và 2019 thật sự là một năm đáng nhớ.”

Cuối cùng, cựu thành viên Taesaja nhấn mạnh: “Không có công việc nào là thượng cấp hay hạ cấp cả. Tiền kiếm được nhờ vào sự chăm chỉ làm việc thì đều đáng giá.”

Những chia sẻ của Kim Hyung Jun đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới đây là một số bình luận nổi bật.

  • Tôi tôn trọng lựa chọn và sự tự tin của anh ấy. Có lẽ anh ấy là người giao hàng Coupang có quá khứ huy hoàng nhất rồi!
  • Ngầu quá hyung ơi!
  • Tôi thích xem anh ấy trên show “Sugarman” lắm. Cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh.
  • Có nhiều người tự hủy hoại cuộc sống của mình vì không thoát ra được hào quang của quá khứ. Nhưng anh ấy lại rất mạnh mẽ và tỉnh táo. Người như anh sẽ luôn tìm được những điều tuyệt vời dù cho quyết định theo đuổi điều gì đi nữa.
  • Ước gì ảnh được cast vào quảng cáo của Coupang nhỉ!
  • Quá nhiều người hủy hoại mình sau khi mất đi cuộc sống của một ngôi sao rồi. Thật tuyệt khi nhìn thấy anh ấy vẫn làm việc chăm chỉ như vậy để sống!
  • Tôi nghe nói anh ấy thật ra là con nhà tài phiệt. Nếu ảnh vẫn chọn công việc này thì thật sự ngầu quá rồi đi!
  • Anh ấy còn ngầu hơn gấp ngàn lần những người nghĩ mình không làm những công việc kia vì có chút tiếng tăm, hoặc mức lương một trời một vực với những gì họ từng được trả.
  • Chúng ta có thể học hỏi từ anh ấy. Điều gì khiến chúng ta nghĩ rằng công việc của mình thì tốt hơn người khác chứ!

Mer
(Nguồn: Soompi, Allkpop)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment