“Thám hiểm” viện bảo tàng cùng Công Dương trong bộ ảnh mới

Bộ ảnh được thực hiện bởi “phó nháy” Ben Phạm – cũng là người đã hợp tác cùng Công Dương trong dự án “The Deep Inside” trước đó.

Bên cạnh những hoạt động tích cực bên lĩnh vực điện ảnh, nam diễn viên Công Dương cùng ê kíp cũng thường xuyên cho ra đời những bộ ảnh nghệ thuật được lên ý tưởng và đầu tư chỉnh chu, qua đó hé lộ những khía cạnh đa dạng khác nhau của anh chàng này. Nếu như “Peace&Quiet” mang đến một hình ảnh Công Dương “rất Pháp”, nhuốm màu cổ điển thì “From Deep Inside” lại là một Công Dương nổi loạn với phong cách bohemian độc đáo. Gần đây nhất, anh chàng vừa gửi đến khán giả bộ ảnh mới với tên gọi “The Museum”. Lần này, Công Dương đưa mọi người khám phá không gian của viện bảo tàng với sự cổ kính cùng những nét bí ẩn đầy mê hoặc.

Đi viện bảo tàng thì đương nhiên, Công Dương cũng chăm chú quan sát các hiện vật như ai.

Lấy tông màu nâu vàng làm chủ đạo, bộ ảnh được thực hiện bởi “phó nháy” Ben Phạm – cũng là người đã hợp tác cùng Công Dương trong dự án “The Deep Inside” trước đó. Ben Phạm là một stylist và một nhiếp ảnh gia trẻ. Anh cũng từng để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi hóa thân vào nhân vật Duy Anh trong bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè”.

Tiếp đó là vài tư thế chụp hình “sương sương” để gọi là “check in” khi đi tham quan.

Với bộ ảnh lần này, Công Dương vẫn khiến người hâm mộ xuyến xao vì thần thái và vẻ điển trai của mình.

Và cuối cùng chốt lại là những tư thế tạo kiểu… ít ai hiểu như thế này đây!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment