Tết này xem phim HD miễn phí với “tiệc buffet” phim 0 đồng của Keeng Movies

Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/01/2020, Keeng Movies đem đến cho khách hàng chương trình xem phim 0 đồng cả Tết.

Chào tháng 1/2020, tháng đặc biệt khi có cả Tết dương lịch lẫn Âm lịch, từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/01/2020, Keeng Movies đem đến cho khách hàng chương trình xem phim 0 đồng buffet phim cả Tết, xem thả ga chẳng lo về giá!

Một trong những mong đợi đầu tiên của khán giả khi đến với một trang phim trực tuyến đó là kho phim nhiều, mới, HOT, kèm theo đó là chất lượng phim bản đẹp với phụ đề đầy đủ. Có thể nói sau gần 2 năm kể từ ngày chính thức ra mắt, Keeng Movies đã và đang được biết đến là một trong những kho phim 100% bản quyền lớn nhất Việt Nam.

Các bộ phim được phát hành trên Keeng Movies

Kho phim khổng lồ này vẫn không ngừng được cập nhật bởi những hãng phim lớn nhất thế giới của Hollywood như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… và các đài truyền hình lớn nhất như TVB Hồng Kông, KBS, MBC Hàn Quốc… mà Keeng Movies đã và đang hợp tác.

Đặc biệt, để chiều lòng khán giả Việt, không ít phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc đã được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim. Điều đó giúp khán giả Việt Nam được xem phim mới nhất, nhanh nhất lại còn chuẩn phụ đề đầy đủ hơn hẳn bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Để phục vụ nhu cầu khán giả xem phim mọi lúc, mọi nơi Keeng Movies cũng đầu tư công nghệ phim trên cả 4 nền tảng website, mobile web, ứng dụng và Smart TV. Tương ứng với đó, các phim đều được cung cấp ở các mức chất lượng hình ảnh 360, 480, 720, HD 1080 và tiến tới là 4K.

Tết này, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một bộ phim thật hay, chuẩn bị đồ nhắm, rủ bạn bè và gia đình cùng thưởng thức phim với đủ thể loại nhé!

Còn chờ gì nữa hãy tải app Keeng ngay tại đây!

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment