Tan vào những ký ức “lấm lem” cùng Hải Sâm trong MV mới

“Lấm lem” là “phát súng” đầu tiên mở màn cho 3 sản phẩm nữa sẽ được Hải Sâm trình làng từ giờ đến cuối năm.

Vào tối nay 30/9, Hải Sâm hé lộ MV đầu tiên trong chuỗi dự án 4 MV được anh chàng ấp ủ suốt một thời gian dài. Đó là một bản nhạc dịu dàng có thể khiến trái tim bạn tan chảy ngay từ những giai điệu đầu tiên: “Lấm lem”.

Vẫn là phong cách lãng đãng phiêu du quen thuộc, với “Lấm lem”, Hải Sâm khiến người nghe bâng khuâng với những nỗi vấn vương mơ hồ về một miền ký ức đã “lấm lem”, nhòe cũ. Chất giọng trầm ấm của chàng trai Hà Nội dường như mang chút hơi thở mùa đông, mơn man nhẹ nhàng khiến người ta “nổi da gà” một sớm mai nào đó, để rồi chợt nhận ra mùa đã sang, thời gian đã vội vàng xóa nhòa đi nhiều thứ.

Sự lãng mạn và những ký ức thật đẹp tựa như sợi chỉ đỏ xuyên suốt các sáng tác của Hải Sâm. Ở “Lấm lem”, chúng được gợi mở nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến người nghe day dứt mãi. Chàng nghệ sĩ tuổi 20 ký thác vào ký ức những hình ảnh đẹp đẽ nhất của tình yêu. Ở ngay trong những thời khắc hạnh phúc nhất, anh vẫn miên man nghĩ về những ngày sau, để từ đó thêm trân trọng những phút giây của hiện tại: “Và nếu lúc ấy, xin người đừng quên giây phút này, ngày mình còn bên cạnh nhau, anh không muốn mất em… Sau này hoàng hôn vẫn một màu vương lấm lem, đem tâm tư ra trước thềm, đến bao giờ, bầu trời kia tan vào mãi mãi.”

Hải Sâm

Về phần hình ảnh, MV “Lấm lem” là câu chuyện về một chàng trai lạc lối trong miền ký ức mơ hồ về một cô gái. Tất cả được gợi mở thông qua một chiếc máy ảnh bí ẩn. Họ đã có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Cho nên đến sau cùng, dù tất cả là thực hay mơ, là sự vấn vương hay cảm giác day dứt có lẽ cũng không còn quan trọng nữa.

MV “Lấm lem” với sự tham gia diễn xuất của Công Dương và Trịnh Thảo.

Thực ra, “Lấm lem” đã từng được Hải Sâm giới thiệu trong video preview EP “youwillknow.everything” gần nửa năm trước. Cả 5 bài hát được Hải Sâm giới thiệu trong EP đều nhận về những phản hồi tích cực của khán giả. MV “Lấm lem” có thể xem là “phát súng” đầu tiên mở màn cho 3 sản phẩm nữa sẽ được Hải Sâm trình làng từ giờ đến cuối năm. Đây thật sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khán giả đã trót yêu giọng hát lãng đãng nhẹ nhàng của chàng trai Hà Nội này trong suốt thời gian qua.

“Lấm lem” là “phát súng” đầu tiên mở màn cho 3 sản phẩm nữa sẽ được Hải Sâm trình làng từ giờ đến cuối năm.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment