Tan chảy với Friend To Lover: MV tỏ tình bạn thân quá đáng yêu!

Một câu chuyện không mới với những tình tiết quen thuộc, nhưng vẫn khiến trái tim người xem không khỏi rung rinh.

Khi nhìn vào bức tranh đa sắc của làng nhạc Kpop, có lẽ Standing Egg là một cái tên khá lạ lẫm với đa số người hâm mộ quốc tế. Thế nhưng suốt hơn 10 năm qua, nhóm nhạc bí ẩn này vẫn đều đặc chinh phục người nghe bởi “gam màu” riêng biệt: đơn giản và tinh khiết. Và nếu vẫn chưa hình dung được sức hấp dẫn rất riêng này, hãy cũng thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới toanh của Standing Egg mang tên Friend To Lover.

Friend To Lover vừa được Standing Egg phát hành vào chiều nay (22/5). Ngay từ cái tên, người xem đã phần nào đoán được nội dung của bản nhạc lần này. Giai điệu của Friend To Lover đơn giản mà dịu dàng, trong trẻo. Bài hát là tâm tư của một chàng trai khi trót tương tư cô bạn thân của mình, bối rối chẳng biết phải tỏ bày như thế nào. Tuy nhiên có một điều mà anh chắc chắn, anh chẳng muốn làm bạn với cô nữa.

Chất xúc tác góp phần khiến Friend To Lover trở thành một MV tuyệt vời, chính là câu chuyện tình dễ thương và “phản ứng hóa học” của hai nhân vật chính. Vẫn là những tình tiết giản đơn quen thuộc, tuy nhiên dưới sự thể hiện tự nhiên và đáng yêu của hai diễn viên, người xem vẫn thấy tim mình không khỏi “rung rinh”.

Standing Egg là ban nhạc gồm ba thành viên, bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Dòng nhạc chủ đạo của nhóm là indie pop, folk pop và acoustic pop. Ngoài ra, Standing Egg cũng pha trộn nhiều yếu tố khác trong các sản phẩm của mình như reaggae, punk, bossa nova, jazz, ballad hay rock. Một số bài hát tiêu biểu gần đây của nhóm là S.C.H (small but certain happiness), Have You Ever Had Heart Broken?, I’m Dawn, I Know What Is The Love After Broke Up, A Song Only I Wanna Know,…

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment