Tâm tình: Mới cưới 5 tháng, sốc khi phát hiện mối quan hệ của chồng với 3 cô gái

Yêu nhau 3 năm, anh luôn là một người chu đáo, tận tình, không bao giờ em nghĩ đến việc anh dám làm chuyện có lỗi với mình.

Em và người yêu đã đăng ký kết hôn hồi tháng 6 và dọn về ở chung tới nay cũng hơn nửa năm rồi. Vì tình hình dịch nên tụi em chưa làm đám cưới, đang tính đầu năm sau tổ chức.

Ngày đó, anh ngỏ lời cầu hôn đến lần thứ 5 em mới nhận lời vì em nghĩ mình mới ra trường, cũng còn trẻ. Do anh ấy rất kiên trì và thể hiện chân thành quá nên em đã gật đầu đồng ý. Từ lúc yêu đến khi cưới, anh luôn chiều em hết mực, chu đáo với cả gia đình em nữa, nói chung là không có chỗ nào để chê trách.

Anh vừa là một doanh nhân có sự nghiệp, lại có ngoại hình, lấy được người chồng như vậy, nói chung em thầm cảm thấy may mắn như một cô công chúa trong cổ tích vậy. Từ bạn bè tới họ hàng, ai cũng thể hiện ghen tỵ, ngưỡng mộ với hạnh phúc mà em đang có.

(Ảnh minh họa)

Nhưng chỉ mình em mới biết, thật ra không có cổ tích nào mà toàn vẹn hết. Hai tháng trước, cả thế giới hoàn hảo mà em đang sống sụp đổ khi em phát hiện anh đã lén lút phản bội mình, không chỉ 1 mà đến 3 người.

Hóa ra, từ trước đến giờ, trong lúc vẫn đang hẹn hò và bây giờ đã là chồng em, anh vẫn giữ mối quan hệ mà anh gọi là “friend with benefit” với ba cô gái khác. Em không thể tin được, hai đứa chỉ mới kết hôn, sao anh có thể làm vậy? Anh nói đó chỉ là vui chơi, còn tình cảm thì vẫn dành mỗi mình em và hứa từ nay sẽ chấm dứt các mối quan hệ đó.

(Ảnh minh họa)

Anh thề thốt đủ kiểu, làm mọi trò để xin em tha thứ. Và cuối cùng em cũng đã chấp nhận bỏ qua. Vì em vẫn còn tình cảm với anh ấy và cũng vì sĩ diện của đôi bên gia đình, thông báo đám cưới của em cả dòng họ, bạn bè đều biết rồi, giờ chưa tổ chức cưới mà đã ly hôn thì người ngoài nhìn vào họ sẽ bàn tán thế nào.

Nhưng giờ mỗi khi nhìn anh, em lại nhớ đến việc anh đã phản bội em suốt mấy năm qua với các cô gái đó, em lại thấy ghê tởm, không thể quên được. Phải làm sao để quên đi quá khứ phản bội của anh ấy đây?

Cersei (Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/tam-tinh-moi-cuoi-5-thang-soc-khi-phat-hien-moi-quan-he-cua-chong-voi-3-co-gai-ar646859.html