Tạm biệt drama, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với ý tưởng MV độc đáo

Hình ảnh con thiêu thân bất chấp lao mình theo ánh lửa, đại diện cho tình yêu mù quáng mặc kệ đớn đau.

Sau khi khiến khán giả vô cùng tò mò với đoạn teaser vỏn vẹn 19 giây, Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt MV “I’m Still Loving You” vào tối qua 14/11. Đây là sản phẩm tâm huyết trong khoảng thời gian dài của anh cùng ê-kíp tài năng gồm nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Nếu như ở các sản phẩm gần đây nhất, Noo Phước Thịnh thường mang một đến một cốt truyện đầy drama, thì với sản phẩm này, nam ca sĩ chú trọng vào những hình ảnh ẩn dụ đậm chất nghệ thuật. Concept chủ đạo của MV khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng tới là con thiêu thân lao mình vào lửa. Theo đó, xuyên suốt “I’m Still Loving You” là những chi tiết ẩn dụ thông qua hình ảnh một chàng trai luôn theo đuổi bóng hình cô gái đến mức bị thương, thậm chí là kiệt sức và gục ngã ở cuối MV. Việc đầu tư nhiều bối cảnh khác nhau trong MV khiến khán giả không khỏi choáng ngợp và ngưỡng mộ sự nghiêm túc trong âm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV “I’m Still Loving You”, giám đốc sáng tạo Ben Phạm cho biết: “Nếu để so sánh thì sự mù quáng của con người ta khi yêu cũng không khác gì một con thiêu thân cứ vô thức lao mình vào những tia sáng để rồi những gì nó được nhận lại là chính cái chết của nó. MV này Ben muốn anh Noo sẽ là một con thiêu thân như vậy, luôn bị thu hút bởi ánh sáng từ cô gái kia dù có phải trải qua đau đớn, thương tích đầy mình như thế nào thì vẫn phải hoàn thành mục đích của mình là chạm được tới cô gái. Ben biết ngoài kia vẫn còn rất nhiều bạn trẻ cũng đang tự hành hạ bản thân mình, để cho tình yêu điều khiển trí óc và cơ thể mình. Có một số bạn may mắn thoát ra được và một số bạn thì không. Nên Ben chỉ hy vọng sản phẩm này Ben làm sẽ một phần nào giúp các bạn trẻ hiểu ra và tỉnh táo hơn khi yêu và đặc biệt là hãy học cách yêu thương bản thân mình trước rồi sau đó mới chia sẻ tình yêu với một người khác”.

Ngoài ra với những băn khoăn của khán giả về quyết định cùng Noo Phước Thình thực hiện một MV đi ngược với thị hiếu của khán giả hiện nay, Ben Phạm bày tỏ: “Trong thế giới của Ben, Ben luôn nhìn và luôn muốn diễn đạt mọi thứ dưới dạng ẩn dụ hay hình tượng hoá. Ben cũng biết trước giờ những sản phẩm của anh Noo thường sẽ có câu chuyện, có tình tiết vì vậy với lần đầu hợp tác này của hai anh em Ben lại muốn mang tới một hơi thở mới, một hình ảnh mới hơn, lạ hơn về anh Noo trong mắt khán giả. Nếu như xem MV rồi chắc chắn các bạn cũng sẽ thấy MV cũng drama, cũng kịch tính đó nhưng chỉ có điều Ben muốn mọi thứ sẽ ẩn dụ nhiều hơn.

Sau khi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị lên đường sang Hàn tham gia biểu diễn trong 2 chương trình tầm cỡ khu vực là “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” và “ASEAN FANTASIA 2019”.

Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới toanh “I’m Still Loving You”. Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang. Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết này, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu Hàn Quốc sắp tới.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment