Taecyeon (2PM) xem xét vào vai trùm mafia trong phim mới

Kể từ khi xuất ngũ hồi tháng 5, Taecyeon dường như chạy hết tốc lực cho những dự án phim ảnh. Sau phim truyền hình The Game Towards Zero, phim điện ảnh đề tài lịch sử Hansan, anh tiếp tục xem xét tham gia dự án mới với một vai phản diện đầy thử thách.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Taecyeon hiện đang tích cực thảo luận tham gia diễn xuất trong series mới của đài tvN mang tựa đề Vincenzo. Nhân vật của anh là nam hai Jang Jun Woo, người đứng đầu một tập đoàn dược phẩm. Anh ta thường xuất hiện với vẻ ngoài điển trai quyến rũ, thế nhưng bên trong hắn lại ấp ủ một tội ác điên rồ, đó là biến Hàn Quốc trở thành thiên đường ma túy.

Để thực hiện được điều đó, hắn lên kế hoạch hợp tác với băng đảng ma túy ở Nga để tuồn một lượng “chất trắng” khổng lồ về Hàn. Jang Jun Woo được đánh giá là một nhân vật điên cuồng, thâm độc nhưng cũng đầy mị lực.

Được biết, nội dung chính của Vincenzo xoay quanh luật sư người Ý gốc Hàn Park Joo Hyung. Park vốn là trẻ mồ côi được một gia đình người Ý nhận nuôi từ nhỏ. Khi trưởng thành, Park vừa làm luật sự, vừa hoạt động trong một tổ chức mafia. Sau một cuộc chiến lục đục nội bộ, Park trở về Hàn Quốc, rơi vào lưới tình với một nữ luật sư và cố gắng “cải tà quy chính”. Dù không hẳn dùng những cách “sạch sẽ”, thế nhưng Park luôn nỗ lực để công lý được thực thi. Hiện nam tài tử Song Joong Ki đang xem xét vào vai nam chính Park Joo Hyung, trong khi nữ diễn viên Jeon Yeo Bin cũng được nhắm đến cho vai nữ chính Hong Cha Young.

Vincenzo đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch sản xuất. Dù vậy bộ phim được kỳ vọng sẽ lên sóng vào đầu năm sau.

Mer
(Theo Allkpop)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment