Sơn Tùng tung teaser bí ẩn cho MV Có Chắc Yêu Là Đây

Có Chắc Yêu Là Đây đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau bản hit Hãy Trao Cho Anh.

Sau khi “dội bom” 45 bức ảnh trong vòng 5 ngày, cuối cùng Sơn Tùng M-TP đã hé lộ teaser đầu tiên cho MV comeback Có Chắc Yêu Là Đây. Thực tế cảm giác mà teaser mang lại khá khác biệt với “tinh thần” của loạt ảnh nhá hàng trước đó.

Theo những gì đoạn teaser hé lộ, có vẻ như MV lần này của Sơn Tùng sẽ được “đóng hộp” trong studio. Nam ca sĩ xuất hiện với trang phục trắng cùng vẻ lạnh lùng, thần thái chìm đắm trong ma trận của những cảm xúc mãnh liệt. Màu sắc chủ đạo của teaser là trắng và đỏ. Chi tiết thể hiện sự liên kết duy nhất của MV với loạt ảnh nhá hàng là hình ảnh một bông hoa bung nở. Tuy nhiên nếu như concept vườn hoa đăng tải vài ngày qua mang đến cảm giác ngọt ngào, thì bông hoa trong teaser lại khơi gợi cảm giác bí ẩn nhiều hơn.

Về âm nhạc, đoạn teaser Có Chắc Yêu Là Đây chỉ hé lộ một câu hát duy nhất, cũng chính là tên ca khúc này. Nhìn chung một chút giai điệu ít ỏi trong teaser phần nào gợi ý bài hát sẽ mang màu sắc của Chạy Ngay Đi hay Lạc Trôi trước đây.

MV Có Chắc Yêu Là Đây sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20 giờ ngày 05/07/2020. Đây cũng chính là sinh nhật lần thứ 26 của Sơn Tùng M-TP.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment