SM lên tiếng về scandal bắt nạt của Taeyong NCT sau bài báo của Dispatch

SM Entertainment tuyên bố sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại tất cả các cáo buộc trên mạng về NCT Taeyong, vì tất cả các cáo buộc đều chỉ là một phía và bị bóp méo khác xa với sự thật.

Scandal bắt nạt bạn học của Taeyong NCT đã trở thành chủ đề nóng suốt nhiều năm qua. Dù người trong cuộc đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi, tuy nhiên công chúng vẫn chưa bao giờ thôi nghi ngờ. Tuy nhiên sau bài báo vạch trần sự thật mới nhất của Dispatch, vụ việc đã được sáng tỏ.

Theo các bài báo của Dispatch đăng tải về vụ việc này, có 3 nhân vật liên quan trực tiếp đến sự việc là nạn nhân A, người cung cấp thông tin B và Taeyong. Thông qua các bằng chứng, cụ thể là đoạn chat do B cung cấp, Taeyong được cho là đã có hành động “body shaming” bạn học. Sau đó, Taeyong đã đưa ra lời xin lỗi nạn nhân cũng là bạn học A thông qua SM và hai bên tiến hành hoà giải trong hoà bình, cũng như Taeyong đã bồi thường thiệt hại tinh thần cho A. Bản thân A cũng đã xác nhận trên trang cá nhân sự việc trong quá khứ của họ đã được giải quyết trên và hiện hai người giữ mối quan hệ bạn bè.

Tuy nhiên, người cung cấp thông tin B đã cho rằng Taeyong “xin lỗi không chân thành” và tiếp tục đưa vụ việc xa hơn bằng các bằng chứng mới. Vụ việc ồn ào trở lại đến mức Dispatch phải vào cuộc xác nhận thông tin thông qua các giáo viên trường cũ và bạn học. Kết quả cho thấy những câu chuyện đưa ra sau vụ việc giữa Taeyong và A đều do B tự ý chỉnh sửa các bằng chứng. Thậm chí, nam sinh được cho là bị chế giễu nói rằng đó chỉ là trò đùa khi còn trẻ con và không hề khó chịu về việc này, đồng thời bày tỏ thái độ khó chịu vì bị B tự ý tung album tốt nghiệp lên mạng.

Cuối cùng, SM đã đưa ra thông cáo chính thức, khẳng định Taeyong đã xin lỗi và bồi thường cũng như tích cực sữa chữa lỗi lầm và sẽ có hành động pháp lý cho những hành vi bóp méo sự thật và lan truyền tin đồn. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến Taeyong mà còn cả những người bạn học cũ. Hơn nữa, các hành động bất hợp pháp rõ ràng khác như để lại những bình luận ác ý về Taeyong và gia đình anh cũng sẽ có thể truy tố. Vậy là fan của Taeyong cũng như những người quan tâm đến anh có thể yên tâm rằng sự việc vừa qua chỉ là hệ quả của việc “ném đá giấu tay” dễ dàng trên mạng xã hội.

(Nguồn: Soompi)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment