Siêu phẩm hoạt hình mới của Pixar hé lộ trailer đầu tiên

“Bạn muốn được nhớ đến vì điều gì?”

Đó là câu hỏi đinh của “Soul” – xuất phẩm hoạt hình mới nhà Pixar sẽ ra mắt khán giả vào năm sau. Được cầm trịch bởi đạo diễn Pete Docter – người đứng sau thành công của những tác phẩm như “Monsters, Inc.”, “Up” và “Inside Out”, “Soul” ngay từ khi được hé lộ đã nhận được sự chú ý lẫn trông đợi lớn của người hâm mộ. Át chủ bài mới của Pixar này cuối cùng đã ra mắt những thước phim đầu tiên đến khán giả.

“Soul” đưa khán giả lên hành trình của Joe Gardner – một giáo viên âm nhạc trại trường cấp hai. Từ lâu, Joe đã ấp ủ ước mơ được biểu diễn nhạc jazz trên sân khấu. Cơ hội cuối cùng cũng đến sau khi anh gây ấn tượng với các nhạc sĩ nhạc jazz khác tại câu lạc bộ Half Note. Tuy nhiên điều không may đã xảy ra. Một tai nạn bất ngờ khiến linh hồn của Joe bị tách khỏi thân thể và chuyển đến một trung tâm trung chuyển nơi những linh hồn được “tinh chế” trước khi gửi đến thân thể con người. Tại đây, Joe gặp gỡ 22 – một linh hồn với vẻ ngoài ảm đạm đang bị mắc kẹt tại nơi này. Cả hai đã đã giúp đỡ nhau để đưa linh hồn mình trở vệ trái đất trước khi quá muộn.

Trong đoạn teaser dài 1 phút 30 giây vừa được tung ra, khán giả yêu quý Pixar có thể cảm nhận được hơi thở của sự gần gũi ẩn nấp trong từng khung hình. Đó là những gì hãng đã gây dựng được từ những “Up”, “Inside Out”, “Coco”. Xuất phát từ những con người bình thường là những tình huống thân thuộc trong cuộc sống, Pixar tạo nên những câu chuyện đầy nhân văn thức tỉnh tâm hồn mỗi chúng ta. Đó là một trong những lý do mà phim của Pixar luôn luôn là ứng viên sáng giá cho các hạng mục tại giải thưởng điện ảnh lớn.

Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị mà Pixar mang đến lần này với “Soul”. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/6/2020.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment