Shawn Mendes, Camila Cabello tình tứ hết mức trong MV mới

Thuyền “Shamila” lại được dịp “ra khơi” rồi!

Hai ngày trước, Shawn Mendes và Camila Cabello khiến cộng đồng mạng “rần rần” trước nghi án “khóa môi nóng bỏng” trong teaser MV mới. Ai cũng trong tâm trạng háo hức chờ đợi màn tái hợp của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này. Và đúng 11 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, MV “Señorita” của bộ đôi đã chính thức trình làng.

Về mặt âm nhạc, “Señorita” nhìn chung không phải là một sản phẩm có nhiều bức phá của Shawn Mendes. Điều này khiến anh chàng vấp phải những ý kiến trái chiều về việc ngày càng trở nên một màu. Song riêng về đường hình, MV đánh dấu sự chuyển mình “nhẹ” của cả hai khi ngập tràn những cảnh quay tình tứ, nóng bỏng. Với nội dung bài hát liên quan đến cảm xúc của cặp đang trong giai đoạn nồng nhiệt của tình yêu, nên những cảnh quay trong MV khá táo bạo dù thực sự thì cặp đôi không có một nụ hôn đúng nghĩa nào như phỏng đoán trước đó.

Nhìn chung, ngay từ sản phẩm kết hợp đầu tiên “I Know What You Did Last Summer” (2015), Shawn và Camila đã chứng minh độ ăn ý và hòa hợp trong giọng hát. Cũng từ đây, “chiếc thuyền” mang tên “Shamila” đã được người hâm mộ nhiệt liệt đưa đẩy, và Shawn cùng Camila được xem như cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Hollywood, tương tự như Justin Bieber và Selena Gomez năm nào. Bốn năm sau những thành công đáng kể trong sự nghiệp cá nhân, bộ đôi lại tái ngộ với một sản phẩm chung. Riêng điều này thôi cũng khiến fan của hai người “đứng ngồi không yên”.

“Señorita” cũng đánh dấu màn tái xuất đầu tiên của Camila Cabello trong năm 2019. Thời gian qua, cựu thành viên Fifth Harmony đã dành hết tâm sức để chuẩn bị ra mắt album thứ hai trong sự nghiệp. Trong khi đó, Shawn Mendes gần đây đang bận rộn với tour diễn “Shawn Mendes: The Tour”. Đây là tour diễn được anh khởi động ngay sau khi phát hành album mang tên chính mình hồi tháng 5.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment