Series hình sự – giật gân Khu Rừng Bí Mật trở lại với teaser mùa 2

Một trong những bộ phim Hàn về đề tài hình sự pha lẫn yếu tố giật gân, kinh dị được yêu thích trên Netflix sẽ quay trở lại sau 3 năm vắng bóng.

Ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2017, Khu Rừng Bí Mật (tựa gốc: Forest Of Secrets) là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc hiếm hoi về đề tài hình sự thu hút khán giả nội địa lẫn quốc tế trên nền tảng Netflix. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính, công tố viên vô cảm Hwang Si Mok (Cho Seung Woo) và cảnh sát viên ấm áp Han Yeo Jin (Bae Doona) khi họ hợp tác để bắt một kẻ giết người hàng loạt và vạch trần tham nhũng trong văn phòng công tố.

Bộ phim đã nhận được lời đánh giá tích cực cho cốt truyện, trình tự hấp dẫn và diễn xuất mạnh mẽ, thu hút của cả 2 diễn viên gạo cội. Khu Vường Bí Mật cũng được giới thiệu trên danh sách Top 10 các phim truyền hình quốc tế hay nhất năm 2017 bởi tờ New York Times bình chọn, và đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải thưởng danh giá nhất (Daesang) cho phim truyền hình tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 54. Phần hai sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Cho Seung Woo và Bae Doona, cũng như các diễn viên mới như Choi Moo Sung và Jeon Hye Jin.

Mùa thứ hai của Rừng rừng bí mật sẽ ra mắt vào tháng 8, sau khi It’s Ok To Not OK của Kim So Hyun kết thúc.

(Nguồn: Soompi)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment