Sam Smith khoe vũ đạo đầy mê hoặc trong MV “How Do You Sleep?”

Đã đến lúc nhảy múa rồi!” – Nam ca sĩ chia sẻ.

Sau màn bắt tay cùng cựu thành viên Fifth Harmony Normani hồi đầu năm trong “Dancing With A Stranger”, Sam Smith cuối cùng đã hé lộ sản phẩm solo đầu tiên của anh trong năm nay: “How Do You Sleep?”.

Ở sản phẩm trước, mang tựa đề “nhảy cùng người lạ” nhưng Sam Smith lại không có nhiều “đất” để thể hiện khả năng vũ đạo. Và ở lần trở này, tên ca khúc chẳng có gì liên quan đến nhảy múa song ở gần hết thời lượng, giọng ca 27 tuổi khiến khán giả bất ngờ với những bước nhảy uyển chuyển, điêu luyện của anh cùng dàn vũ công toàn nam.

Với “How Do You Sleep?”, Sam Smith tiếp tục mê hoặc người hâm mộ với chất giọng kỹ thuật giàu cảm xúc. Nội dung bài hát viết về sự tổn thương của một người khi tình yêu tan vỡ, đi kèm đó là lời trách móc vì sao đối phương vẫn thanh thản chợp mắt mỗi đêm sau tất cả những gì đã xảy ra.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Sam Smith tiết lộ: “Năm nay, về cả phương diện cá nhân lẫn âm nhạc, tôi đều cảm thấy rất tự do. Hơn bao giờ hết, tôi đã có rất nhiều niềm vui khi thực hiện bản thu và video lần này. Đã đến lúc nhảy múa rồi!”

Trước đó, nam ca sĩ đã có màn “dọn đường” khá thú vị cho dự án âm nhạc lần này. Cụ thể, cách đây một tháng, trên Instagram xuất hiện một tài khoản bí ẩn có tên “How Do You Sleep”. Tài khoản đăng tải một đoạn lời bài hát và chỉ theo dõi duy nhất một mình Sam Smith. Dĩ nhiên, “manh mối” này giúp các fan nhanh chóng kết luận đây chính là cách chủ nhân hit “Too Good At Goodbyes” hé lộ dự án âm nhạc mới của mình. Đến ngày 10/7, “chính chủ” đã lên tiếng xác nhận thông tin “How Do You Sleep?” sẽ ra mắt vào 19/7.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment