Nhạc sĩ Bùi Công Nam lan tỏa yêu thương khi cả gia đình chia sẻ 1 ly sữa

Dưới nền nhạc sôi động, Bùi Công Nam kể câu chuyện ý nghĩa về việc chăm sóc gia đình thông qua khái niệm 'tấm lá chắn phi thường'.

Hiện nay, Bùi Công Nam được xem là một trong những hit-maker có tiếng của ngành âm nhạc Việt Nam với loạt ca khúc hot như "Có không giữ mất đừng tìm", "#CATENA", "Năm qua đã làm gì", "Tết này con sẽ về...". Với khả năng sáng tác đầy sáng tạo, linh hoạt và khéo léo với ngôn từ, anh chàng sinh năm 1994 này không gặp khó khăn với bất kỳ thể loại hoặc chủ đề nào.

Vào đầu năm 2024, Bùi Công Nam sẽ khiến bạn phải tròn mắt khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Lá Chắn Phi Thường". Với chủ đề gia đình, Bùi Công Nam sẽ mang đến một cách tiếp cận sáng tạo, phù hợp với phong cách riêng của mình. Đừng ngạc nhiên nếu anh ấy không chỉ tôn vinh gia đình mà còn đưa vào các yếu tố chăm sóc sức khỏe hiện đại. Cùng nhau hãy thưởng thức ca khúc mới này và cảm nhận tình yêu gia đình đích thực.

Bắt đầu bài hát, Bùi Công Nam đã ngay lập tức tạo ấn tượng sâu sắc với cách sắp xếp vần từ độc đáo, cân bằng giống như câu đối, để mô tả sức mạnh của gia đình: "Gia đình bảo bọc cho ta đó; Là nơi tự do làm chính mình; Gia đình luôn là nơi che chắn; Hạnh phúc yên bình không ở đâu bằng."

Để duy trì nguồn năng lượng thiêng liêng đó, mỗi thành viên trong gia đình cần được chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và đề phòng các nguy cơ bệnh tật từ bên ngoài: "Có gia đình bên cạnh, không sợ nắng, không sợ mưa. Gia đình bảo vệ ở mọi nơi, dù ban ngày hay ban đêm. Luôn an toàn, hệ miễn dịch khỏe mạnh, ta trở nên mạnh mẽ. Là một tấm khiên cứng cáp, đỡ mọi va đập, kiên cường mỗi khi cần".

“Lá chắn phi thường” - tên của bài hát - được nhạc sĩ đề cập trong điệp khúc khiến nhiều người nghe thắc mắc, đặt câu hỏi. Nhưng ngay sau đó, khán giả như “vỡ òa” khi Bùi Công Nam ngay lập tức trả lời câu hỏi này, nhưng với cách tiếp cận không thể sáng tạo hơn.

Từ giai điệu nhạc trẻ sôi động, anh “cua gắt” đến một đoạn hò đậm chất miền Nam “ngọt lịm tim” pha chút cải lương, rồi bất thình lình “cài cắm” một đoạn rap bắt tai thời thượng: “Biolactol - Bí quyết công nghệ bảo vệ, bảo vệ / Bọc chặt kháng thể / Như một vòng tay sâu đậm chăm sóc gia đình ta mê / Như bức tường can ngăn có nhiệm vụ ngăn đón đường hiểm nguy / Chăm sóc cả nhà ta miễn dịch mạnh mẽ chẳng lo ngại gì…”.

Hóa ra, “lá chắn phi thường” có khả năng “ngăn chặn mọi gian nguy khó trên đường” chính là gợi ý đến ly sữa Colos IgGold “thần kỳ” được cả nhà truyền tay nhau. Tấm lá chắn ấy xuất phát từ công nghệ BioLactol đặc biệt được ứng dụng trong sản phẩm thực phẩm bổ sung có thành phần sữa non - Colos IgGold, do Carefore Global New Zealand sản xuất, phân phối độc quyền bởi Care For Việt Nam.

BioLactol - công nghệ ưu việt giúp cơ thể chúng ta đón nhận dinh dưỡng từ sữa non hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ BioLactol, hoạt chất quý giúp tăng cường sức khỏe và hấp thụ chất dinh dưỡng. Công nghệ này bảo vệ dinh dưỡng toàn diện, giống như việc bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình để cùng nhau thưởng thức cuộc sống, hạnh phúc trong tổ ấm.

Với Colos IgGold, gia đình không cần lo lắng vì sản phẩm đã được nghiên cứu tại Viện Dinh dưỡng và Sức khỏe con người tại New Zealand. Mỗi khẩu phần chứa canxi, vitamin K và D3 giúp xương chắc khỏe. Vì thế, từ em bé trên 3 tuổi đến người lớn đều có thể sử dụng để tăng cường miễn dịch và cung cấp canxi cho cơ thể. Đặc biệt với chỉ số GI = 30, Colos IgGold là một lựa chọn thích hợp và an toàn với các đối tượng đái tháo đường.

Gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc là nền tảng quan trọng nhất để chinh phục mục tiêu lớn trong cuộc sống. Colos IgGold với "Lá chắn phi thường", sẽ giúp gia đình nâng cao miễn dịch, trở nên mạnh mẽ và an toàn nhờ hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng có trong sữa non 24h.

BioLactol giúp bảo vệ các hoạt chất sinh học, tăng hiệu quả hoạt động và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng. Công nghệ Biolactol có khả năng bảo bọc trọn vẹn dưỡng chất, như cách sức khỏe của những thành viên trong gia đình được bảo vệ để cùng nhau tận hưởng cuộc sống, sum vầy trong tổ ấm thân yêu.

Đối với mỗi cá nhân, một gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc cùng tồn tại là điểm tựa quan trọng để đạt được mục tiêu và thực hiện những ước mơ lớn trong cuộc sống. Để bảo vệ sức khỏe gia đình một cách toàn diện, Colos IgGold sẽ là "Lá chắn phi thường" giúp gia tăng sức đề kháng, sự mạnh mẽ, kiên cường và an toàn cho mọi thành viên.

Gia Hân

Nguồn : https://vtcnews.vn/nhac-si-bui-cong-nam-lan-toa-yeu-thuong-khi-ca-gia-dinh-chia-se-1-ly-sua-ar870894.html