3 cặp đôi Vbiz có con vẫn chưa tổ chức cưới: Người sợ quê, người không hào hứng

Không ít khán giả luôn mong chờ ngày được chứng kiến hôn lễ của các sao Việt này.

Huy Khánh - Mạc Anh Thư

Cuộc hôn nhân của Huy Khánh và Mạc Anh Thư từng vướng phải nhiều nghi ngờ của dư luận khi thời điểm ấy, nam diễn viên Cô dâu đại chiến được biết đến là anh chàng đào hoa bậc nhất của Vbiz. Qua thời gian, cặp đôi đã chứng minh được tình yêu của mình bằng 10 năm hôn nhân hạnh phúc.

Dẫu vậy, Huy Khánh và Mạc Anh Thư vẫn không có ý định tổ chức đám cưới. Giải thích về việc này, nam diễn viên cho biết:

“Tôi hơi ngại khi đề cập đến việc này. Đám cưới là hình thức thông báo đến bạn bè, người thân, trong khi chúng tôi sống chung khá lâu, bạn bè đều biết, sinh nhật con cũng tổ chức hàng năm. Tôi hơi ngượng và không hình dung được đám cưới của mình sẽ thế nào. Cũng trong một thời gian dài, tôi quên chuyện đó. Có lẽ cuộc sống bận rộn, vợ chồng tập trung xây dựng cho gia đình nên chúng tôi không nghĩ đến.

Huy Khánh cho biết hai vợ chồng tập trung vào việc xây dựng kinh tế, chăm lo cho con nên không nghĩ đến chuyện hôn lễ.

Đối với phụ nữ, đám cưới rất thiêng liêng. Nếu có ý định tổ chức, tôi sẽ hỏi ý Thư. Tôi sợ tự tổ chức bất ngờ mà không đúng ý Thư, cô ấy sẽ không hài lòng. Tôi còn lo lắng, bây giờ nói ra ý định đám cưới, Thư sẽ nghĩ tôi đùa. Khi đưa ra dự định mà bà xã không đồng ý, tôi sẽ bị "quê". Thành ra, tôi sẽ lựa một thời điểm thích hợp để đề cập chuyện này với vợ”.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Bén duyên qua lần cộng tác cùng nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được xem là một cặp đôi tài sắc của showbiz Việt. Không chỉ vậy, gia đình của nữ ca sĩ còn thu hút sự chú ý của dư luận hơn kể từ khi cặp sinh đôi Lisa và Leon chào đời.

Ngay sau khi Hồ Ngọc Hà lâm bồn, Kim Lý đã tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn, ấm áp tại bệnh viện. Được biết, cả hai cũng đã đăng ký kết hôn. Đến nay người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi đến ngày được chứng kiến hình ảnh cặp sao nắm tay nhau bước vào lễ đường thành hôn.

Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ suy nghĩ đến việc làm đám cưới chỉ khi hai con yêu cầu.

Trả lời cho những thắc mắc và hối thúc kết hôn từ người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Khi con bắt cưới thì cưới, không thì sẽ ở như vậy luôn”.

Lan Phương - chồng Tây David

Chuyện tình đẹp của Lan Phương và chồng Tây nhanh chóng đơm hoa kết trái bằng sự chào đời của cô con gái Lina. Nữ diễn viên tiết lộ rằng bản thân cô cảm thấy may mắn vì ông xã luôn đồng hành và ủng hộ mình. Tổ ấm hạnh phúc của cô luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động để sinh con, Lan Phương đã quay trở lại diễn xuất trong thời gian ngắn. Cho đến nay, cô vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới dù đã đăng ký kết hôn.

Lan Phương cho rằng tổ chức đám cưới chỉ là hình thức.

“Tôi chưa bao giờ cần thiết có một đám cưới hoàn chỉnh. Vì một tờ giấy kết hôn là một sự kết nối không ai có thể phủ nhận được rồi và nó còn liên quan đến cả luật pháp nữa. Còn đối với tôi, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể tôi cũng không quen với việc có một bữa tiệc hay sự kiện có đông người đến nên tôi không hào hứng gì lắm. Bản thân tôi chưa bao giờ có một bữa tiệc lớn cho chính mình cả.

Mặt khác, ông xã vẫn muốn có một đám cưới hoàn chỉnh, tùy anh ấy thôi. Khi nào anh ấy sắp xếp được để gia đình và bạn bè bay về để tham dự thì mình tính, việc này sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cersei(Tổng hợp)

Cersei(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/3-cap-doi-vbiz-co-con-van-chua-to-chuc-cuoi-nguoi-so-que-nguoi-khong-hao-hung-ar717229.html