Chiếc rương chứa 'hộp sọ người ngoài hành tinh' mở ra thêm bí ẩn về Đức Quốc xã

Chiếc rương cũ mang biểu tượng của một tổ chức bí mật của Đức Quốc xã chứa đựng vật 'không giống bất cứ thứ gì mà con người biết đến'.

Năm 2016, một nhóm thám hiểm do nhà khoa học Vladimir Melikov dẫn đầu đã phát hiện ra chiếc rương trong một hang động trên núi Bolshoi Tjach, thuộc vùng Adygea của Nga. Chiếc hộp hình chữ nhật trông giống chiếc vali nhỏ được khóa cẩn thận, bên ngoài khắc ký hiệu tổ chức bí mật Ahnenerbe của Đức hoạt động từ năm 1939 đến 1945.

Ahnenerbe có tên chính thức là “Cộng đồng Nghiên cứu và Giảng dạy Di sản Tổ tiên", được thành lập bởi Heinrich Himmler, bạn lâu năm của Adolf Hitler, thành viên hàng đầu của Đức Quốc xã, và là một trong những người nhất chịu trách nhiệm trực tiếp cho cuộc thảm sát Holocaust.

Tổ chức này được biết đến là những người đã thực hiện những chuyến thám hiểm khắp nơi trên thế giới, để tìm kiếm vàng và khám phá những ngôi mộ cổ.

Bên trong chiếc rương, Vladimir Melikov và nhóm thám hiểm của ông đã tìm thấy hai hộp sọ bí ẩn với những thứ giống như một loại sừng kỳ lạ. Ban đầu, ông đã nghĩ rằng chúng là những phần còn lại của động vật đã hóa thạch. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ hơn, ông thực sự bị sốc trước những gì mình tìm thấy.

Melikov nói: “Chúng không giống bất cứ thứ gì mà con người biết đến. Hãy chú ý vào lỗ tròn ở dưới cùng của đầu, nó là cơ sở của cột sống. Vị trí cho thấy sinh vật này di chuyển bằng hai chân", nhà khoa học giải thích.

Ông chia sẻ thêm: “Trong số những đặc điểm bí ẩn nhất của hộp sọ là không có vòm sọ và hàm. Hốc mắt to bất thường, có các đặc điểm trên khuôn mặt giống con người và chúng có hai cái sừng mọc tách biệt nhau”.

Theo Melikov, hộp sọ này thuộc về một loài sinh vật hai chân mà khoa học chưa biết đến. Ông tin rằng đó có thể là một sinh vật ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất trong quá khứ. Một số nhà nghiên cứu và thần thoại học thì cho rằng những chiếc đầu lâu này có thể là những sinh vật ma quỷ.

Theo các nhà khoa học và sử gia khác, phát hiện đáng chú ý này tái khẳng định khả năng Adolf Hitler và Đức Quốc xã từng tìm kiếm công nghệ tiên tiến của người ngoài hành tinh trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Đức Quốc xã từ lâu được cho là đã tìm kiếm những hài cốt và bản thảo cổ đại của người ngoài hành tinh với hy vọng có thể tiếp cận với công nghệ tiên tiến của người ngoài hành tinh để có thể đã giúp ích cho nỗ lực chiến tranh của họ. Tuy nhiên, những suy đoán chưa bao giờ được xác nhận, đến nay vẫn còn bỏ ngỏ.

Cersei (Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/chiec-ruong-chua-hop-so-nguoi-ngoai-hanh-tinh-mo-ra-them-bi-an-ve-duc-quoc-xa-ar648401.html