Lisa khoe thân hình vạn người mê, vui hết cỡ bên bạn bè trước khi mắc COVID-19

Trước khi về Hàn và mắc COVID-19, nữ thần tượng đã có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè trên đất Mỹ.

Mới đây, tin tức Lisa (BLACKPINK) dương tính với COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo tin tức từ công ty chủ quản YG Entertainment, Lisa không có bất kỳ triệu chứng đáng ngờ nào. Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ cũng ở trạng thái ổn định và đang dần phục hồi. Ngoài ra, 3 thành viên còn lại của BLACKPINK đã có kết quả âm tính dù từng tiếp xúc gần với Lisa.

Sức khỏe của Lisa không có gì đáng lo ngại sau khi được chẩn đoán mắc COVID-19.

Trước khi về Hàn và nhiễm bệnh, Lisa từng có quãng thời gian vui vẻ bên Mỹ. Trên instagram, nữ thần tượng liên tục đăng tải những hình ảnh check-in tại Mỹ, khoe khéo thân hình vạn người mê trong những bộ quần áo cắt xẻ táo bạo.

Lisa đăng ảnh check-in tại Mỹ, khoe khéo vòng eo con kiến và đôi chân dài miên man.

Nữ ca sĩ chuộng các mẫu thiết kế cắt xẻ táo bạo nhằm tăng thêm phần quyến rũ nhưng không quá "xôi thịt".

Có thể nói Lisa ở xứ cờ hoa như cá gặp nước, phô diễn được hết những lợi thế ngoại hình như eo thon, chân dài, tỉ lệ cơ thể được ví như búp bê Barbie. Ngoài ra, mái tóc hồng càng giúp thành viên BLACKPINK thêm nổi bật, trông nữ tính khác hẳn hình ảnh hầm hố khi quảng bá tại Hàn.

Mái tóc hồng hợp rơ với outfit giúp Lisa trông nữ tính hơn hẳn.

Nhiều người bày tỏ muốn Lisa theo đuổi hình tượng này trong các dự án tiếp theo của BLACKPINK.

Cũng tại Mỹ, Lisa đã có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Nhìn những hình ảnh selfie nhí nhố, người hâm mộ tin rằng đây là một kỳ nghỉ thực thụ của Lisa, phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực bấy lâu.

Lisa nhí nhố bên bạn bè khi còn ở Mỹ.

Hy vọng rằng Lisa sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn và sớm có những màn trình diễn đỉnh cao cùng với các thành viên còn lại của BLACKPINK.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/lisa-khoe-than-hinh-van-nguoi-me-vui-het-co-ben-ban-be-truoc-khi-mac-covid-19-ar648407.html