2 lần Hari Won bị trù ẻo tính mạng, Trấn Thành đều 'trừng trị' antifan xứng đáng

Trên trang cá nhân, Trấn Thành - Hari Won nhận được rất nhiều sự tán tụng, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những bình luận tiêu cực.

Trấn Thành hiện có hơn 18 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Trang fanpage của Hari Won cũng thu về hơn 11 triệu lượt theo dõi. Cả hai vợ chồng đều là những người có sức ảnh hưởng lớn, mỗi bài đăng đều nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác và bình luận.

Trong đó, không ít người bày tỏ niềm yêu thích dành cho Trấn Thành - Hari Won cũng như ngưỡng mộ trước cuộc sống của cặp vợ chồng đình đám. Thế nhưng, không khó để bắt gặp những bình luận tiêu cực, thậm chí là mang tính trù ẻo khiến Trấn Thành nhiều lần phải “xù lông” đáp trả để bảo vệ gia đình.

Hari Won bị trù ẻo dương tính

Mới đây, Trấn Thành đăng một bài viết dài để thông báo về chuyện chú mèo cưng Ya-ua chết do rơi từ ban công tầng 32 xuống đất. Sự ra đi đột ngột của mèo cưng khiến vợ chồng nam MC bật khóc vì quá đau lòng.

Ya-ua là một trong hai chú mèo trắng được Trấn Thành bế đã rơi từ tầng 32 xuống và không qua khỏi.

Giữa những bình luận động viên, an ủi bỗng xuất hiện một người đã có lời lẽ khiếm nhã xúc phạm đến Hari Won – bà xã Trấn Thành. “Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời”, tài khoản này viết. Đọc được những lời trù ẻo, xúc phạm vợ nặng nề, MC Rap Việt gay gắt đáp trả: “Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?”.

Trấn Thành đáp trả gay gắt một bình luận tiêu cực nhắm đến Hari Won.

Sau đó, Trấn Thành công khai tên tài khoản cá nhân này và ghim trên mục bình luận như một cách răn đe. Anh bức xúc nói: “Tôi không hiểu sao có những người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ… Tôi thật sự sợ hãi tư duy của con người này!”.

Nam MC chụp lại tài khoản cá nhân của antifan và công khai ngay dưới phần bình luận.

Hari Won bị trù ẻo không thể sống thọ

Năm 2019, một cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận kém duyên, nguyền rủa vợ chồng nam danh hài vô sinh, thậm chí trù ẻo Hari Won không thể sống thọ vì căn bệnh ung thư cổ tử cung mà cô từng mắc phải.

Hai vợ chồng có nhiều tiền nhiều của đến đâu, nhưng Hari Won bị ung thư cổ tử cung rồi cũng phải đem hết tiền cho bác sĩ. Cuối cùng, hai người vẫn chỉ là vợ chồng son, triệt giống nòi không có con cái nào cả”, “Cuộc đời có vay có trả, không lý do gì mà Hari lại bị ung thư cổ tử cung. Hai vợ chồng tham tiền làm chết xác cuối cùng cũng cúng hết cho bác sĩ”, “Có biết bao người bị ung thư, đủ giai đoạn đầu, cuối cũng không qua khỏi. Tôi đang chờ tin xem bao giờ đến lượt Hari Won”,... là những bình luận đầy tiêu cực mà người này để lại dưới mỗi bài đăng của Trấn Thành.

Hari Won từng bị nhiều antifan công kích về chuyện con cái.

Quá bức xúc vì vợ bị xúc phạm, Trấn Thành đã tuyên bố nhờ công an can thiệp để truy ra danh tính, nơi ở của nhân vật để đến tận nhà làm việc.

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng, nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một comment, tôi còn bỏ qua được. Đằng này bạn còn vào trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó”, Trấn Thành bức xúc đáp trả.

Trấn Thành luôn bảo vệ vợ trước mọi lời lẽ tiêu cực từ cư dân mạng.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/2-lan-hari-won-bi-tru-eo-tinh-mang-tran-thanh-deu-trung-tri-antifan-xung-dang-ar648280.html