Rộ tin BlackPink hợp tác cùng Selena Gomez, YG phản hồi “cũng như không”

Vào sáng nay 28/7, truyền thông Hàn lan truyền thông tin BlackPink sẽ bắt tay cùng Selena Gomez trong single phát hành tháng 8. Tin tức này nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của người hâm mộ.

Đầu tháng này, BlackPink đã nhá hàng single thứ hai trong kế hoạch dọn đường full album đầu tay của nhóm. Đámh chú, poster nhá hàng được tung ra còn có sự góp mặt của ca sĩ bí ẩn sẽ góp giọng trong sản phẩm này. Dựa theo những “manh mối” thu thập được từ tương tác trên mạng xã hội, nhiều fan tin rằng giọng ca BlackPink họp tác lần này là Ariana Grande.

Tuy nhiên cuối cùng thì cái tên truyền thông đưa ra lại là Selena Gomez. Phản hồi trước những thông tin vừa được lan truyền, mới đây, YG lên tiếng cho biết “rất khó để xác nhận màn hợp tác giữa Selena Gomez và BlackPink hiện tại, đồng thời nhắn nhủ mọi người hãy chờ đợi những thông tin chính thức từ phía công ty này.

Pha phản hồi “có cũng như không” của YG càng khiến người hâm mộ thêm sốt ruột. Còn nhớ thời điểm rộ tin BlackPink góp giọng trong album mới của Lady Gaga, công ty này cũng đã phản hồi theo kiểu “mập mờ” tương tự. Kết quả thì tin đồn hoàn toàn đúng sự thật.

Chính vì vậy, một số fan cho rằng YG lại đang “giở bài cũ” và “ngả” về khả năng BlackPink bắt tay cùng Selena Gomez. Hiện tại, ngày phát hành single tháng 8 của BlackPink vẫn chưa được hé lộ. YG từng từ chối tiết lộ thêm chi tiết về ca khúc này, song vô cùng nhấn mạnh về độ “đặc biệt” của nó.

Vào sáng nay, BlackPink cũng vừa tung ra potser nhá hàng full album đầu tay sau 4 năm debut. Album có tựa đề The Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 02/10.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment