Quyết vượt mặt “Avatar”, “Avengers: Endgame” ra rạp lần hai với phiên bản mới

Ngoài ra, việc “End Game” lần nữa ra rạp cũng được xem như màn “nhắc khéo” rằng nhện nhí Peter Parker vẫn còn sống và sắp sửa tái ngộ khán giả với “Spider-Man: Far From Home”.

Với thành tích “bách chiến bách thắng” trên mặt trận phòng vé suốt những tuần đầu khởi chiếu, phần cuối cùng của loạt siêu phẩm “Avengers” – “Endgame” được kỳ vọng sẽ vượt qua huyền thoại “Avatar” để trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại. Dù vậy, sau hơn một tháng trụ lại rạp, phim đạt tổng doanh thu 2,75 tỷ USD trên toàn cầu, kém “Avatar” khoảng 44 triệu USD. Không biết có phải vì muốn soán ngôi của Avatar hay không, mà Marvel sắp sửa mang “End Game” tấn công rạp chiếu một lần nữa.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn mới đây, chủ tịch Marvel Kevin Feige tiết lộ hãng cùng nhà phát hành Disney chuẩn bị đưa “End Game” trở lại rạp với bản phim mới. Theo tiết lộ, bản phim lần này có thêm 7 phút hình ảnh, bao gồm những đoạn đã bị cắt bỏ trong bản phim trước, một phần tri ân và đặc biệt là nhiều bất ngờ dành riêng cho các fan hâm mộ. Ngoài “mục đích lớn” là soán ngôi “Avatar”, việc “End Game” lần nữa ra rạp cũng được xem như màn “nhắc khéo” rằng nhện nhí Peter Parker vẫn còn sống và sắp sửa tái ngộ khán giả với “Spider-Man: Far From Home”. Công đoạn chỉnh sửa sẽ bắt đầu vào tuần sau và phiên bản mới dự kiến chỉ ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ. Liên quan đến ngày phát hành phiên bản mới, nhiều người dự đoán Disney sẽ tránh màn đụng độ với “gà nhà” “Toy Story 4”, và có thể sẽ “thả xích” “End Game” vào dịp Quốc khánh Mỹ 04/07 để thúc đẩy tối đa doanh thu.

Hiện tại, ngoài thông tin từ buổi phỏng vấn, Marvel lẫn Disney đều chưa đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch tái chiếu “End Game”. Trong một diễn biến khác, hồi cuối tuần trước tại lễ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV, “Avengers: Endgame” đã giành chiến thắng ở hạng mục Phim điện ảnh hay nhất. Ngoài ra, giải Nhân vật phản diện ấn tượng nhất đã thuộc về Thanos, trong khi Anh hùng xuất sắc về tay Iron Man.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment