Quẩy hết mình với đêm nhạc “bắt buộc phải nhảy” của bộ đôi DJ quốc tế hàng đầu: Nosaj Thing và Yeti Out

Jason Chung, hay còn được biết đến với nghệ danh Nosaj Thing là một trong những gương mặt quen thuộc khét tiếng trong giới Hip Hop, underground của Mỹ.

Vào thứ 7, ngày 17/08 tới đây, series party “No Standing Only Dancing” sẽ lần đầu tiên có mặt tại Sài Gòn. Đây là series party nổi tiếng được bắt đầu bởi anh chàng nhạc sĩ, DJ tài năng người Mỹ Nosaj Thing và Yeti Out – một trong những collective thời trang và âm nhạc hàng đầu HongKong trong những năm vừa qua.

Jason Chung, hay còn được biết đến với nghệ danh Nosaj Thing là một trong những gương mặt quen thuộc khét tiếng trong giới Hip Hop, underground của Mỹ. Anh từng tham gia sản xuất âm nhạc cho rất nhiều các tên tuổi rapper hàng đầu thế giới như Kendrick Lamar, Chance the Rapper hay Kid Cudi. Nosaj Thing cũng từng tham gia trình diễn với tư cách headliner tại rất nhiều các Festival âm nhạc lớn như Sonar, Coachella,… hay đi tour vòng quanh thế giới cùng James Blake, Prefuse 73 và Modeselektor trong vài năm vừa qua. Anh cũng từng sản xuất, remix và làm việc cùng những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc thế giới như Radiohead, Flying Lotus, The xx, Beck, Toro Y Moi,…

Nosaj Thing.
Yeti Out

Hỗ trợ Nosaj Thing trong bữa tiệc âm nhạc tại Bam Bam lần này không phải ai khác ngoài Yeti Out – collective thời trang và âm nhạc hàng đầu Hongkong. Những người đi đầu trong phong trào đẩy sự mạnh sáng tạo và văn hóa của giới trẻ xung quanh thế giới.

“No Standing Only Dancing”, chắc chắn sẽ đúng với cái tên của nó, khiến bạn không thể đứng yên dù chỉ một phút bằng những track nhạc đầy sôi động và ma thuật từ 2 nghệ sĩ khách mời. Chương trình sẽ diễn ra từ 20 giờ ngày thứ bảy (17/8) tới đây tại Bam Bam, 41-43 Nam Kỳ Khỏi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment