Post Malone hé lộ MV mới đậm chất “Game of Thrones”

“Circles” được trích ra từ album “Hollywood’s Bleeding”, sẽ được Post Malone phát hành vào ngày 6/9.

Gần một tuần sau khi phát hành bản audio, Post Malone vừa chính thức hé lộ MV cho single mới nhất “Circles”. Tiếp tục mang đậm màu sắc đen tối như MV “Goodbyes” trước đó, nhưng “Circles” lại gây ấn tượng mạnh với bối cảnh thời trung cổ. MV được cho là sự kết hợp giữa trang phục của phim “Game of Thrones” và ánh sáng của game giả tưởng “The Elder Scrolls”.

Lắng nghe những ca khúc của Post Malone, từ “Better Now” năm ngoái đến “Goodbyes” gần đây và giờ là “Circles”, nhiều fan nhận định sao dạo này anh chàng “buồn tình” quá! Ở mỗi ca khúc, Post Malone đều chia sẻ câu chuyện đầy đau đớn về tình yêu tan vỡ. Ở “Better Now” là một chàng trai dành tất cả cho tình yêu nhưng rồi bất lực nhìn cô gái quay bước đi. Ở “Goodbyes” là một mối quan hệ bế tắc, khi cả hai người đều dằn vặt nhau trong đau khổ. Và với “Circles”, Post Malone tiếp tục mang đến những ca từ xé lòng về sự đổ vỡ của một tình yêu không lối thoát. Đã có lúc cô gái lựa chọn rời xa, nhưng rồi vòng tròn định mệnh lại mang họ về phía nhau. Không thể buông bỏ, cũng không thể hạnh phúc, cuối cùng tất cả đều hóa thành một tấn bi kịch.

MV “Circles” mang đến cảm giác nặng nề với màu sắc tăm tối. Trong MV, Post Malone hóa thân thành một chàng kỵ sĩ. Anh đi qua những vùng đất tan hoang vì chiến tranh, và luôn ám ảnh bởi một nàng công chúa không có miệng, bị giam cầm trong một lâu đài bí ẩn.

Cùng với “Goodbyes”, “Circles” cũng được trích ra từ album “Hollywood’s Bleeding”, sẽ được Post Malone phát hành vào ngày 6/9. Album có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời như Ozzy Osbourne, Halsey, Travis Scott, Meek Mill, SZA, Da Baby,… Sau khi album lên kệ, Post Malone sẽ chuẩn bị cho tour diễn “Runaway Tour”, dự kiến bắt đầu từ ngày 14/9 kéo dài đến ngày 20/11.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment