P!nk phát hành MV cho “90 Days” – ca khúc còn thảm hơn cả “Just Give Me A Reason”

Đặc biệt, nữ ca sĩ đã diễn xuất cùng với chồng của mình trong MV này.

Năm 2013, P!nk cùng Nate Ruess từng khiến hàng ngàn trái tim đau nhói với bản song ca “Just Give Me A Reason”. Ca khúc viết về một cặp đôi từng yêu nhau say đắm nhưng rồi vì nhiều lý do khác nhau, mối quan hệ của họ đứng trên bờ vực tan vỡ. Cuối tháng 4, P!nk lần nữa trở lại với một bản song ca về mối quan hệ tình cảm không thể cứu vãn, hợp tác cùng nam ca sĩ, nhạc sĩ Wrabel. Tuy nhiên trong MV chính thức vừa được nữ ca sĩ phát hành mới đây, Wrabel đã không xuất hiện. Thay vào đó, nam chính của MV là chồng của P!nk: vận động viên đua xe Carey Hart.

“90 Days” là ca khúc nằm trong album mới nhất của P!nk: “Hurts 2B Human”. Và dù cũng mang chủ đề về đổ vỡ tình yêu, thế nhưng “90 Days” lại không quyết liệt, dữ dội như “Just Give Me A Reason”, mà chất chứa sự dằn vặt, day dứt khôn nguôi. Trong một mối quan hệ, nếu hai người dù tiếc nuối, song đã sẵn sàng cùng lúc buông tay nhau, suy cho cùng cũng là một chuyện may mắn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó, cả hai liên tục xát muối vào tim nhau nhưng lại không thể dứt khoát ra đi, thì đó, là một kiểu đau khổ tột cùng. “Mọi thứ kéo dài 18 tháng rồi. Tất cả đã bị hủy hoại, và tôi đang dần suy sụp. Tôi cảm nhận được điều đó hàng ngày, nhưng cứ cố lảng tránh đi.” “Nếu như em chỉ là một thói quen mà tôi phải từ bỏ, tôi sẽ xóa sạch mọi thứ trong 90 ngày. Em đã khắc ghi trong trái tim tôi rồi, em lại nói gì thế chứ?” . 90 ngày để từ bỏ một thói quen, đó cũng là ý nghĩa của tựa đề ca khúc này.

Diễn xuất cùng nhau trong MV, P!nk và Carey Hart đã tái hiện lại nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, những khoảnh khắc hạnh phúc, những lúc cãi vã và cảm giác đau đớn bất lực khi chứng kiến tình yêu lụi tàn.

P!nk từng tâm sự, “90 Days” là một trong những ca khúc yêu thích nhất của cô trong album “Hurts 2B Human”. Hồi tháng trước, ca khúc đã debut ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment