Phim chuyển thể Mãi Mãi Là Bao Xa sẽ khai máy vào tháng 8

Kế hoạch sản xuất đã sẵn sàng, nhưng dàn diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ.

Được đánh giá là một trong những tiểu thuyết ngôn tình kinh điển nhất, thế nhưng Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm vẫn chưa một lần được đưa lên màn ảnh. Dù vậy, những tin đồn về dự án chuyển thể tác phẩm này thành phim đã xuất hiện nhiều lần từ cuối năm 2017 khiến người người hâm mộ tiểu thuyết không khỏi xôn xao.

Giữa năm 2018, tác giả Diệp Lạc Vô Tâm từng lên tiếng xác nhận đã bán bản quyền Mãi Mãi Là Bao Xa. Tuy nhiên thông tin về dự án chuyển thể vẫn “bặt vô âm tín”. Đến gần đây, nữ tác giả này lại phát Weibo và tiết lộ một cách chi tiết hơn về tương lai của phim chuyển thể Mãi Mãi Là Bao Xa.

Theo đó, tác phẩm chuyển thể sẽ có tên gọi Khi Nhà Khoa Học Gặp Gỡ Tình Yêu. Phim do Hoa Sách Ảnh Thị cùng Hưởng Tưởng Thời Đại phối hợp sản xuất, dự kiến khai máy vào tháng 8 với thời quan quay là 80 ngày. Trong bài đăng của mình, Diệp Lạc Vô Tâm viết: “Rốt cục cũng đến. Chờ đợi mà trong lòng có chút thấp thỏm. Không biết Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trong lòng tôi sẽ có bộ dạng như thế nào? Hi vọng sẽ là bộ dạng vốn có của họ.”

Mãi Mãi Là Bao Xa là câu chuyện tình yêu cảm động của chàng du học sinh xuất chúng Dương Lam Hàng và cô sinh viên trẻ Bạch Lăng Lăng. Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng quen nhau qua mạng. Qua những cuộc trò chuyện trên QQ, cả hai dần gắn bó và nảy sinh tình cảm “ảo” với nhau. Tình cảm ấy cứ lớn dần cho đến một ngày, Bạch Lăng Lăng cảm thấy tuyệt vọng khi nghĩ rằng những tình cảm ấy chỉ là hư vô. Cô buông xuôi người bạn trai có nickname Mãi Mãi Là Bao Xa và nhận lời qua lại với một cậu bạn trai cùng trường. Và đấy chính là lý do khiến Dương Lam Hàng – nhà khoa học trẻ với bao nhiêu hoài bão phía trước chấp nhận từ bỏ mọi danh vọng ở Mỹ để trở về Trung Quốc, bắt đầu công cuộc chinh phục trái tim Bạch Lăng Lăng. 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về hai diễn viên sẽ vào vai Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Thế nhưng cư dân mạng đều đã có những Dương Lam Hàng, Bạch Lăng Lăng lý tưởng trong lòng mình. Hàng loạt nam thần như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương,… và các mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Trần Ngọc Kỳ, Trịnh Sảng,… đều đã được điểm mặt, gọi tên và mang ra so sánh. Liệu ngôi sao nào sẽ đảm nhận vai nam, nữ chính của tác phẩm?

Những ứng viên sáng giá cho vai Dương Lam Hàng được cư dân mạng đề xuất: Dương Dương, Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương.

Trong khi đó Bạch Lăng Lăng được nhiều người “nhắm đến” là Lưu Diệc Phi, Trần Ngọc Kỳ, Trịnh Sảng.

WiaJ

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment