“Phạm Băng Băng – Lý Thần chia tay” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất lịch sử Weibo

Sau 4 năm bên nhau, Phạm Băng Băng – Lý Thần tuyên bố chia tay khiến làng giải trí Cbiz một phen chấn động.

“Nối gót” cặp sao đình đám xứ kim chi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, tối qua 27/6, Phạm Băng Băng và Lý Thần lần lượt đăng tải Weibo, tiết lộ mối quan hệ tình cảm của cả hai đã chấm dứt. Thông tin này lập tức gây chấn động Cbiz, áp đảo hoàn toàn về “độ hot” của bộ đôi Song – Song trên công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc Weibo.

Cụ thể, từ khóa “Phạm Băng Băng – Lý Thần chia tay” thu hút tổng cộng 43 triệu lượt tìm kiếm – một con số không tưởng trong khi tin tức về Song – Song chỉ đạt cao nhất là 15 triệu lượt. Hơn thế nữa, con số 43 triệu này cũng leo thẳng lên top kỷ lục của Weibo, khiến “Phạm Băng Băng – Lý Thần chia tay” trở thành thông tin được tìm kiếm nhiều nhất lịch sử của công cụ này.

Tin tức chia tay của Phạm Băng Băng – Lý Thần hoàn toàn áp đảo về lượt tìm kiếm trên Weibo so với tin Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn.

Trước đó, Phạm Băng Băng đã đăng tải một bài viết tương đối dài trên Weibo, qua đó chia sẻ thông tin cô và Lý Thần đã chia tay. Trong bài đăng, ngôn từ mà Phạm Gia sử dụng cho thấy cô rất trân trọng Lý Thần cũng như khoảng thời gian cả hai bên nhau. Cô viết: “Cuộc đời con người sẽ phải trải qua nhiều lần nói lời từ biệt khác nhau. Kể từ lúc ban đầu gặp gỡ, tình yêu và ấm áp mà chúng ta dành cho nhau đều trở thành sức mạnh vĩnh hằng. Cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ, những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm sẽ có trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Sau bài đăng của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã chia sẻ lại và trải lòng: “Từ bạn trở thành người yêu, giờ lại quay về làm bạn, hình thức sẽ thay đổi, nhưng cảm nhận thuần tuý nhất giữa hai chúng ta sẽ chẳng đổi thay. Sự tin tưởng và ủng hộ là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Như vậy, sau 4 năm hẹn hò, nhiều lần sánh đôi trên phim truyền hình, tạp chí, show giải trí cũng như sát cánh cùng nhau qua những thời điểm khó khăn nhất, Phạm Băng Băng – Lý Thần cuối cùng lựa chọn buông tay nhau. Cùng với cuộc hôn nhân đổ vỡ của Song Joong Ki – Song Hye Kyo, cả hai đã biến ngày 27/6 trở thành “ngày chia tay” của làng giải trí châu Á.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment