PewPew chính thức nói lời tạm biệt với ngành giải trí

Thời gian vừa qua, tin đồn PewPew sẽ nghỉ công việc streaming của mình và tập trung vào những dự án kinh doanh cá nhân đã gây xôn xao dư luận. Sáng ngày 08/08, chàng streamer này đã chính thức gửi lời chào tạm biệt tới mọi người.

Cách đây không lâu, PewPew có chia sẻ: “Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ”. Dòng chia sẻ đã thu hút nhiều người quan tâm, vài fans hâm mộ vẫn ngỏ ý mong anh sẽ thay đổi quyết định của mình.

PewPew đã có gần 9 năm hoạt động trong vai trò streamer. Anh chàng nắm trong tay kênh YouTube 3,2 triệu người theo dõi và 2,7 triệu followers trên fanpage Facebook. Dù đạt thành công nhiều người mơ ước nhưng anh vẫn muốn tiến xa hơn với hoạt động kinh doanh của mình.

Sáng ngày hôm nay (08/08), chàng streamer này đã có đoạn đăng tải khá dài trên Fanpage của mình. Đây là lời chào tạm biệt chính thức của PewPew tới người hâm mộ, những người ủng hộ anh bấy lâu nay.

Theo đó, PewPew sẽ “không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung vào kinh doanh”.

PewPew từng chia sẻ về việc mạng xã hội Facebook không còn thích hợp với anh nữa: “Trước đây bây giờ hay sau này có lẽ nó không phù hợp để chia sẻ trên mạng, không phù hợp để nói về vấn đề chung chung xã hội nữa nên mình dừng không dùng Facebook, hạn chế sử dụng mạng xã hội. Mình sẽ dành những suy nghĩ đó, lối sống đó cho những người xung quanh mình, những người mình có trách nhiệm. Gần hơn là cho bố mẹ, nhân viên, quản lý, những người bạn làm ăn chung,… mình cảm thấy như thế là phù hợp hơn là đưa lên mạng xã hội.”

Anh từng tạm nghỉ dùng MXH một thời gian. Sau đó, dù đã trở lại nhưng PewPew vẫn hạn chế chia sẻ đưa ảnh và chia sẻ của mình lên MXH. Những bài đăng sau này của anh cũng chỉ tập trung về công việc và quảng cáo.

Sắp tới anh chàng này dự tính sẽ mở thêm chi nhánh thứ ba cho thương hiệu bánh mì của mình. PewPew có thể sẽ trở lại nhưng sẽ là với thấy hình ảnh một doanh nhân kinh doanh chăng?

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment