“One Piece Stampede” – Thoả lòng fan hâm mộ khi lần đầu công chiếu tại Việt Nam

Sau khi đạt được rất nhiều thành công tại quê nhà Nhật Bản thì “One Piece Stampede” cũng chuẩn bị tấn công nhiều thị trường khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

“One Piece Stampede “chính là phần phim mới nhất của chuỗi phim “One Piece”. Bộ phim được sản xuất để kỉ niệm 20 năm ngày đầu tiên bộ anime này ra mắt. Đối với các fan hâm mộ, đây chính là một sự kiện vô cùng trọng đại rất đáng mong đợi. Đó là là lí do vì sao “One Piece Stampede” được đầu tư vô cùng kỹ càng và công phu để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

“One Piece Stampede” có tận 200 nhân vật khác nhau tham gia vào Lễ hội Hải tặc. Theo như một số thông báo thì “One Piece Stampede” hiện đang phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản trong năm 2019. Hơn 350.000 khán giả đã ra rạp để xem bộ phim này. Đây cũng chính là phần phim đạt doanh thu 3 tỉ nhanh nhất kể từ năm 2000 cho đến nay. Như vậy cũng đủ khiến cho fan hâm mộ thấy sức hút của “One Piece Stampede” khủng như thế nào.

Nhiều fan ở các quốc gia khác đã rất mong chờ nhà sản xuất sẽ phát hành rộng rãi bộ phim này. Cho đến hiện nay đã có hơn 12 quốc gia được”One Piece Stampede” công chiếu tại quê nhà. Vừa qua cộng đồng One Piece Việt Nam có dịp vui mừng khi One Piece chính thức xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm sau.

Dự kiến “One Piece Stampede” sẽ có mặt tại các rạp Việt Nam vào ngày 03/01/2020.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment